Telegram 10.11 Bổ Sung Trình Biên Tập Sticker Tùy Chỉnh

0
2

Phiên bản Telegram 10.11 mới nhất đã chính thức ra mắt, mang đến tính năng “Trình chỉnh sửa Sticker tùy chỉnh” hoàn toàn mới, hứa hẹn khuấy động các cuộc trò chuyện và tin nhắn nhóm của bạn.

1. Telegram 10.11 bổ sung tính năng Sticker Editor

Tính năng này cho phép bạn biến bất kỳ ảnh nào trên thiết bị thành sticker độc đáo, sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như thêm văn bản, vẽ nguệch ngoạc, emoji, GIF và sticker động khác. Nhờ vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những sticker mang đậm dấu ấn cá nhân với bạn bè và người thân.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 16T134431.635

Lấy cảm hứng từ tính năng tương tự trên iOS và bản cập nhật One UI 6 của Samsung, Telegram 10.11 cho phép bạn chọn ảnh và chỉ cần chạm vào đối tượng, vật nuôi hoặc người trong ảnh. Công cụ thông minh sẽ tự động cắt bỏ nền, giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn cho sticker.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 16T134413.458

Nếu bạn muốn điều chỉnh chính xác hơn, bạn có thể sử dụng công cụ xóa và khôi phục thủ công để chọn phần ảnh mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm viền trắng để tạo hiệu ứng sticker cổ điển.

2. Dễ dàng chia sẻ với bạn bè

Thành phẩm của bạn có thể được sử dụng như sticker cá nhân hoặc được lưu trữ thành bộ sticker. Telegram 10.11 cho phép bạn chia sẻ bất kỳ bộ sticker nào với bạn bè, tuy nhiên hiện tại chưa rõ liệu họ có cần cài đặt bản cập nhật 10.11 mới nhất hay không để sử dụng tính năng này. Khi bạn chia sẻ, bản xem trước liên kết sẽ được hiển thị và bộ sticker sẽ có đường dẫn t.me duy nhất để chia sẻ dễ dàng trên nhiều nền tảng khác.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 16T134616.687

Tính năng này còn cho phép bạn thêm sticker hiện có vào bộ sticker tùy chỉnh của mình. Nhờ vậy, bạn có thể gom nhóm các sticker yêu thích vào một nơi dễ dàng quản lý và tạo ra những bộ sticker khổng lồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

3. Tận dụng AI

Ứng dụng còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đề xuất sticker dựa trên emoji được sử dụng trong ứng dụng, bao gồm cả sticker về thú cưng.

Telegram 10.11 hiện đã có sẵn để tải xuống dưới dạng bản cập nhật trong ứng dụng nếu bạn đã tải xuống APK chính thức từ Telegram.org. Các nhà phát triển cũng hé lộ thêm 16 tính năng mới sẽ ra mắt vào cuối tháng này, tuy nhiên họ vẫn chưa chia sẻ chi tiết về bản cập nhật sắp tới.

4. Kết luận

Trình chỉnh sửa Sticker tùy chỉnh của Telegram 10.11 là một bước tiến đột phá dành cho những người dùng mong muốn có trải nghiệm nhắn tin cá nhân hóa và thể hiện bản thân tốt hơn. Tính năng sáng tạo này cho phép người dùng không chỉ tạo sticker độc đáo từ ảnh của họ mà còn sắp xếp các bộ sticker khổng lồ theo nhu cầu cá nhân dễ dàng hơn trước.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây