Telegram thêm âm nhạc và “reaction” vào tính năng Story

0
107

Trong một bản cập nhật mới nhất, hệ thống Channel của ứng dụng Telegram đã được cải tiến đáng kể, bao gồm khả năng đăng tải các stories – nhưng chỉ khi người dùng Premium và những người theo dõi trả phí cho phép. Bản cập nhật cũng cho phép người dùng đăng tải stories với các “reaction’ và âm thanh tùy chỉnh.

1. Các kênh (Channel) giờ đây có thể đăng Story trên Telegram

Tính năng Channels đã tồn tại trong Telegram từ khá lâu, cho phép người dùng theo dõi các cá nhân hoặc tổ chức cụ thể. Đối với người dùng Premium, số lượng Channels có thể theo dõi tối đa là 1.000 – một con số ấn tượng.

Một bản cập nhật mới mang đến một số tính năng thú vị cho những người quản lý Channels và ngay cả người dùng không phải là quản lý Channels. Channels bây giờ có khả năng đăng tải stories giống như người dùng thông thường. 

telegram 1

Để làm điều này, người theo dõi của một Channel phải cho phép họ bằng cách tăng cường (boost) cho Channel đó. Người dùng Premium nhận được một lượt tăng cường “miễn phí” và nếu một Channel nhận đủ số lượt tăng cường này, nó sẽ được nâng cấp. Mức nâng cấp càng cao, số stories có thể đăng trong một ngày càng nhiều.

Điều này có nghĩa là những Channels phổ biến nhất sẽ có quyền đăng tải stories vô tận trong tương lai. May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh mức độ spam mà bạn nhìn thấy trên dòng thời gian của mình.

2. Người dùng Telegram có thể thả “react” cho Story trên Telegram

Ngoài ra, stories bây giờ có thể bao gồm các “reaction” cho cả các kênh Channels và người dùng thông thường. Người dùng cần đặt các cảm xúc “react” này trên story trong quá trình chỉnh sửa để người dùng khác có thể tương tác với chúng. Bằng cách nhấp vào các phản ứng trên story, người đăng gốc sẽ thấy kết quả tương tác.

telegram 2

Telegram cũng mang đến tùy chỉnh âm thanh cho stories. Người dùng có thể chọn một bản thu đã được ghi trước đó hoặc một bản thu giọng nói trực tiếp lúc chỉnh sửa. Miễn là đó là một tệp âm thanh, nó có thể được thêm vào stories làm nhạc nền.

3. Tạm kết

Bản cập nhật mới của Telegram sẽ sớm được phát hành cho người dùng, mang đến cho họ các tính năng như Channel stories, “reaction” trên stories và âm nhạc.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây