Tất cả iPhone trong tương lai đều được trang bị Touch ID trong màn hình

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một nguồn tin mới nhất vừa nhận được tất cả các model phiên bản tiếp theo Apple iPhone 13 sẽ được trang bị cảm biến Touch ID trong màn hình.


Xem thêm:


Tất cả các phiên bản iPhone tiếp theo sẽ có cảm biến Touch ID tích hợp trong màn hình

Apple được cho là đang thử nghiệm một cảm biến sinh trắc học mới cho dòng điện thoại sắp ra mắt vào nửa cuối năm nay. Có thể sẽ là iPhone 13 hoặc iPhone 12s. Theo nguồn tin tiết lộ màn hình sẽ có cụm notch nhỏ hơn hiện tại. Việc cắt giảm cụm notch này một phần nhờ vào mô-đun cảm nhỏ hơn. Với cảm biến Lidar, nó chỉ được trang bị trên các phiên bản iPhone 13 Pro Max.

Tất cả iPhone trong tương lai đều được trang bị Touch ID trong màn hình

Xuất hiện phiên bản iPhone 12s màu hồng

Theo tin đồn, Apple sẽ không đặt tên iPhone 13 trong năm nay thay vào đó sẽ là cái tên iPhone 12s. Năm sau, Apple sẽ trở lại với tên gọi iPhone 14. Hiện tại, một hình ảnh render màu hồng được cho là của iPhone 12s đã được tiết lộ.

iPhone12s pink didongviet

Có một điều khá thú vị ở đây là cụm camera chính của máy sẽ được thiết kế lại. Thay vì chúng được thiết kế như trước đây, giờ đây chúng được thiết kế theo khối liền lạc và được phủ kính cường lực. Có thể thấy được thiết kế này sẽ mang lại sự chắc chắn hơn phiên bản hiện tại.

Về thiết kế, cụm camera mới này làm nhiều người liên tưởng đến camera trên iPhone 7. Tất nhiên là được điều chỉnh lại về hình dạng và số lượng cảm biến. Lấy một ví dụ đơn giản là chúng như một miếng núi lửa nhưng sẽ theo dạng hình vuông.

camera iPhone12s didongviet

IPhone 12s dự kiến được trang bị hệ thống Face ID mới (với cảm biến Direct ToF nhỏ gọn hơn). Màn hình Samsung LTPO tiết kiệm năng lượng hơn với tốc độ khung hình lên đến 120 Hz. Điều thứ hai là hậu quả của đại dịch: Face ID không thực hiện tốt nhất công việc mở khóa khuôn mặt của những người đeo khẩu trang y tế.

Apple cuối cùng đã đánh bại Samsung trên thị trường điện thoại toàn cầu

Apple đã vượt qua Samsung để trở thành thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới. Công ty đã cho thấy một bước nhảy vọt trong quý cuối cùng của năm ngoái. Trong khi vị thế của Huawei bị suy yếu rất nhiều.

Theo Counterpoint Research, lượng máy xuất xưởng của iPhone tăng 22% trong quý trước. Sự tăng trưởng này một phần nào vào iPhone 12. Ngoài ra, các phiên bản khác đều không giảm, nhu cầu người dùng vẫn ổn định.

Tất cả iPhone trong tương lai đều được trang bị Touch ID trong màn hình

Công ty đã xuất xưởng 90 triệu điện thoại thông minh và chiếm hơn 23% thị phần. Các nhà phân tích lưu ý rằng Apple đã củng cố vị thế của mình trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp ở Trung Quốc. Theo CEO Tim Cook của Apple, hai trong ba điện thoại thông minh cao cấp bán chạy nhất ở Trung Quốc là của Apple.

Vị trí thứ hai trong quý thuộc về Samsung, với khoảng 19% thị phần. Vị trí thứ ba thuộc về Xiaomi, tiếp theo là Oppo và Vivo, lần lượt chiếm vị trí thứ tư và thứ năm. Huawei tụt xuống vị trí thứ 6.

Nếu chúng ta xem xét kết quả của năm, thì Samsung dẫn đầu, Apple đứng thứ hai, Huawei đứng thứ ba, tiếp theo là Xiaomi, Oppo, Vivo và Realme. Sau đó là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong năm qua.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *