Tân Tam Quốc iTap – Trở thành thiên tài chiến thuật trong game để trở thành bá chủ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngoài những dòng game hiện đại được ưa chuộng thì các game thời Tam Quốc cũng có độ hot không kém. Tân Tam Quốc iTap là một trong những game chơi trên điện thoại được yêu thích nhất thuộc thể loại này. Để khám phá xem game này có gì hấp dẫn hãy cùng đến với bài viết chi tiết dưới đây nhé.

1. Thông tin Game Tân Tam Quốc iTap

Đầu tiên khi đến với game Tân Tam Quốc iTap, bạn cần nắm một số thông tin sơ lược sau về game chiến thuệt mobile này:

  • Thể loại: Chiến thuật mobile
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người 
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: iTAP
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

2. Gameplay Tân Tam Quốc iTap

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi, những nhiệm vụ phải thực hiện trong game thì chúng ta có thể đến với những nội dung chi tiết trong game. Dưới đây sẽ phân tích về lối chơi, nhiệm vụ, tướng lĩnh,…

2.1. Lối chơi 

Tân Tam Quốc iTap có bối cảnh thời Đông Hán ở Trung Quốc. Thời kỳ này chiến tranh loạn lạc và nạn đói xảy ra liên miên. Khi đó, Trung Quốc bị chia cắt thành 3 nước: Ngụy, Thục và Ngô. Khi đến với game bạn sẽ hóa thân thành người đứng đầu của một trong 3 nước đó. a

Tân Tam Quốc iTap
Lối chơi

Bạn sẽ xây dựng cơ ngơi và đế chế của riêng mình. Người chơi cần gia tăng sức mạnh và tiến hành xâm chiếm những bang khác, tiến hành thống nhất Tam Quốc. Khi đó, cuộc sống bá tánh mới được bình yên. 

2.2. Nhiệm vụ  

Nhiệm vụ trong là Tân Tam Quốc iTap bạn phải thực hiện thăng tiến cấp độ, gia tăng sức mạnh. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa những tính năng hấp dẫn mới. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ những vị tướng tài về cho đội quân của mình. Những nhiệm vụ được giao sẽ nằm ở khung bên trái màn hình. Nhiệm vụ đòi hỏi càng khó thì phần thưởng bạn được nhận càng lớn.

Tân Tam Quốc iTap
Nhiệm vụ  

2.3. Tướng lĩnh

Bạn sẽ thấy được những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền,… Ở mỗi vị tướng sẽ có sức mạnh với kỹ năng riêng. Đi cùng với họ là đội quân tương thích với cơ chế chiến đấu của vị tướng đó. Chẳng hạn, Lữ Bố có biệt tài cưỡi ngựa Xích Thố chiến đấu thì khi chinh chiến. Vị tướng này sẽ lãnh đạo đội kỵ binh.

Tân Tam Quốc iTap
Tướng lĩnh

2.4. Kinh thành

Kinh thành là nơi đóng quân của người chơi. Đây cũng là nơi để bạn xây dựng đế chế riêng của mình. Ở tại kinh thành có rất nhiều công trình, mỗi công trình sẽ có một chức năng riêng. Chẳng hạn như Đại Điện là khu quan trọng nhất. Tường thành sẽ có chức năng bảo vệ kinh thành trước cuộc tấn công của kẻ thù,…

Tân Tam Quốc iTap
Kinh thành

2.5. Chế độ AFK

Chế độ AFK được cài đặt để trong lúc bạn offline thì đội quân của bạn vẫn sẽ chiến đấu để bảo vệ kinh thành và thu thập những kinh nghiệm. Điều này giúp bạn không bị thua xa so với những người chơi khác và cũng không bị kẻ thù tiêu diệt. Chế độ này dành cho những người không có quá nhiều thời gian để chơi game PC.

Tân Tam Quốc iTap
Chế độ AFK

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Tân Tam Quốc iTap

Ngoài những yếu tố trên mình nhắc đến trong Tân Tam Quốc iTap thì đồ họa và âm thanh là 2 vấn đề góp phần mang đến thành công cho game. 

3.1. Đồ họa

Bàn về đồ họa, đây là điểm thu hút người dùng. Chính vì game dựa theo nguyên tác  từ tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa nên những gì trong game được tái hiện vô cùng chân thực. Chắc hẳn những nhà phát hành đã rất tỉ mỉ và công phu khi thành công trong việc khắc họa từng nhân vật trong game hay từng phân cảnh. Người chơi có thể mãn nhãn với đồ họa cực xịn từ game này.

Tân Tam Quốc iTap
Đồ họa

3.2. Âm Thanh

Bên cạnh đồ họa hấp dẫn, âm thanh trong Tân Tam Quốc – iTap cũng sinh động chẳng kém. Mỗi nhân vật sẽ được lồng tiếng khác nhau để người chơi dễ nhận ra. Người chơi cũng sẽ nghe được tiếng vũ khí chạm nhau khi chiến đấu, hay tiếng hò hét hùng hồn của binh sĩ. Đây đều là những điều khiến người dùng bị cuốn bởi game này.

4. Cấu hình chơi Tân Tam Quốc iTap

Một điều quan trọng trước khi chơi game này bạn cần phải biết chính là cấu hình tối thiểu đáp ứng được cho game. 

  • Đối với hệ điều hành Android: 4.1 trở lên 
  • Đối với hệ điều hành iOS: 14.5 trở lên 

5. Tổng kết

Chúng ta vừa tìm hiểu xong game Tân Tam Quốc iTap – Game chiến thuật bối cảnh Trung Quốc. Mong rằng mình vừa cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về game này. Nếu cảm thấy hấp dẫn, bạn có thể trải nghiệm. 

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *