Tại sao iPhone mới dùng cổng USB-C có thể là cơn ác mộng?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một bài viết gần đây trên trang Digital Trends đã nêu lên một số lo ngại về việc điện thoại iPhone mới sử dụng cổng USB-C có thể gây ra một số vấn đề.

1. Một số vấn đề có thể xảy ra đối với iPhone mới dùng cổng sạc USB-C

  1. Vấn đề tương thích: Chuyển đổi từ cổng Lightning sang USB-C có thể tạo ra sự bất tiện khi người dùng phải thay đổi các phụ kiện và sạc hiện có. Điều này có thể dẫn đến sự rối ren trong việc tìm kiếm các sản phẩm phụ kiện tương thích và gây ra sự không thoải mái cho người dùng.
  2. Chi phí: Để tận dụng tối đa tốc độ sạc nhanh qua USB-C, người dùng có thể phải mua một bộ sạc và cáp mới. Trong bài viết, nói rằng Apple có thể không cung cấp bộ sạc kèm theo iPhone mới và giá của các bộ sạc và cáp chính hãng có thể khá đắt đỏ. Điều này có thể tạo ra một gánh nặng tài chính đáng kể cho người dùng.
  3. Sự rối ren trong việc lựa chọn: Một vấn đề khác được đề cập là việc lựa chọn các bộ sạc và cáp từ nhà sản xuất bên thứ ba. Bài viết cho biết rằng việc sạc nhanh trên các điện thoại Android bằng thiết bị từ nhà sản xuất bên thứ ba có thể gặp nhiều khó khăn, và việc xác nhận xem các tiêu chuẩn phù hợp được hỗ trợ bởi bộ sạc và cáp có thể đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Điều này có thể tạo ra sự rối ren và chi phí cho người dùng.
Du an moi 2023 09 07T155836.589

2. Tạm kết

Bài viết cũng đề cập đến các quan điểm khác nhau về vấn đề này. Mặc dù việc sử dụng cổng USB-C có thể mang lại tốc độ sạc nhanh hơn và tiện ích cho người dùng, nhưng cũng có những lo ngại về sự không tương thích, chi phí và sự khó khăn trong việc lựa chọn phụ kiện từ nhà sản xuất bên thứ ba.

Tuy nhiên những thông tin trên chỉ là những dự đoán và đánh giá ban đầu và không thể chắc chắn cho đến khi iPhone mới ra mắt. Do đó, chúng ta cần đợi để xem tương lai của iPhone sẽ như thế nào khi sử dụng cổng USB-C.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Digitaltrends


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *