Spotify sắp tăng giá đi kèm các gói thuê bao mới

0
18

Theo báo cáo từ Bloomberg, Spotify sẽ tăng giá cho một số gói đăng ký ở Vương quốc Anh, Úc, Pakistan và một số quốc gia khác. Dự kiến giá cho gói Cá nhân sẽ tăng 22.000 VNĐ/tháng, trong khi giá cho gói Duo và Gia đình sẽ tăng 44.000 VNĐ/tháng.

1. Spotify sẽ tăng giá tại Việt Nam?

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về việc Spotify sẽ tăng giá tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc tăng giá ở nhiều thị trường khác, khả năng cao Spotify cũng sẽ điều chỉnh giá tại Việt Nam trong tương lai.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 04T085937.931

Trước đó dịch vụ stream nhạc Apple Music cũng đã tăng giá tại Việt Nam từ 59.000 VNĐ/tháng lên 65.000 VNĐ/tháng.

2. Gói đăng ký mới không bao gồm sách nói

Bên cạnh việc tăng giá, Spotify cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các gói đăng ký mới không bao gồm sách nói. Spotify đã thêm sách nói vào gói Premium vào năm ngoái, nhưng những gói mới này sẽ loại bỏ tính năng này dành cho những người dùng không nghe sách nói. Người dùng vẫn có thể mua sách nói riêng lẻ với các gói đăng ký này.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 04T085954.433

3. Gói Spotify HiFi vẫn chưa được ra mắt

Gói Spotify HiFi, hứa hẹn cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn, vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của gói này.

4. Kết luận

Việc Spotify tăng giá có thể khiến một số người dùng không hài lòng. Tuy nhiên, việc giới thiệu các gói đăng ký mới cung cấp thêm sự linh hoạt cho người dùng trong việc lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việ

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây