Spotify lộ gói cước “Platinum” dành cho nhạc chất lượng lossless

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây trong một bài khảo sát trải nghiệm người dùng, Spotify đã vô tình làm lộ gói cước “Platinum” mới bao gồm khả năng stream nhạc chất lượng lossless ngang với đĩa CD (Hi-Fi). Gói cước này bao gồm những gì? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Spotify lộ gói cước nhạc lossless

Mới đây một người dùng trên Reddit đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc khảo sát người dùng của Spotify. Có vẻ như Spotify đã vô tình làm lộ tên gói cước Platinum, giá gói và tính năng trong bài khảo sát người dùng này.

Spotify

Sau một thời gian dài chờ đợi, ngay cả khi các đối thủ như Apple Music, Deezer, Tidal, Amazon Music đều đã có gói cước nhạc lossless thì Spotify suốt 2 năm qua vẫn “bình chân như vại”, người dùng không có bất cứ thông tin gì về gói cước Hi-Fi mà hãng hứa hẹn trước đó.

Spotify

Có vẻ như gói cước Platinum sẽ rất thú vị khi không chỉ cung cấp nhạc Hires chất lượng ngang với CD mà còn có nhiều tính năng khác như Studio Sound, Headphone Tuner, Playlist Pro… Tất nhiên cùng với đó là mức giá cước sẽ tăng lên 19,99 USD (tại thị trường Mỹ).

Spotify

Các đối thủ trực tiếp như Apple Music, Deezer chắc chắn sẽ không thể ngồi yên khi ngoài chất lượng nhạc lossless ra thì hai dịch vụ này đều thua kém về ứng dụng, nền tảng hỗ trợ lẫn thư viện gợi ý thông minh.

2. Lời kết

Với ưu thế kho nhạc gợi ý thông minh, tốc độ truyền tải nhanh và hỗ trợ nhiều phần cứng khác nhau, gói cước Platinum sắp phát hành của Spotify có thể là “đòn” bất ngờ mà dịch vụ stream nhạc này gởi đến các đối thủ của mình.

Tham khảo từ The Verge


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *