So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2: Chạy bộ thì mua dòng nào?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Garmin 245 với Coros Pace 2 là hai dòng đồng hồ thể thao được trang bị GPS ấn tượng trên thị trường. Hai dòng sản phẩm này là ứng cử viên sáng giá nhất cho các bộ môn thể thao thám hiểm. Hãy cùng bài viết so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 chi tiết hơn để xem nên mua sản phẩm nào tốt hơn nhé. 

1. Thiết kế

Điểm so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 đầu tiên chính là về mặt thiết kế tổng quan. Chiếc đồng hồ Forerunner 245 mang trên mình một thiết kế mềm mại, tinh tế hơn hẳn so với dòng 235 tiền nhiệm. Đáng chú ý nhất chính là các cạnh bề mặt đã được làm tròn hơn, đem đến một tổng thể mềm mại, sang trọng hơn hẳn. 

Tuy nhiên thì chiếc 245 này vẫn giữ nguyên lại các nút bấm phổ biến giống với các dòng đồng hồ khác của nhà Garmin. Một vài tinh chỉnh nhỏ ở nút start và stop với một vòng màu đỏ xung quanh, tạo nên điểm nhấn cho khung đồng hồ nổi bật hơn. Chiếc đồng hồ này có kích thước 42mm nhỏ hơn so với dòng tiền nhiệm. Nhưng mặt đồng hồ vẫn có kích thước tương tự 30.4mm đem đến không gian hiển thị rộng rãi. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Coros Pace 2 với Garmin 245 về mặt thiết kế

Đến với chiếc đồng hồ Coros Pace 2 thì mang trên mình ngôn ngữ thiết kế chung giống với những model tiền nhiệm. Với thiết kế mặt đồng hồ tròn, viền mỏng, cùng với 2 nút bấm xoay vật lý ở cạnh bên hông. Bề mặt của thiết bị có kích thước 42mm, nhưng không phải là quá to chỉ ở mức trung bình. 

Chiếc đồng hồ Pace 2 này đã được tối ưu khá nhiều về trọng lượng, với chất liệu hoàn thiện là từ nhựa gia cường. Các nút bấm đặt hai bên hông sản phẩm được gọi là Digital Knob, có thể nhấn, xoay để cuộn menu trên màn hình tiện lợi. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Thiết kế của Coros Pace 2 với Garmin 245

Nhìn chung về mặt tổng thể nếu bỏ đi cách sắp xếp phím bấm vật lý thì cả hai sản phẩm này đều tương tự như nhau với mặt đồng hồ tròn. Về phím vật lý thì dòng Garmin 245 được trang bị nhiều hơn Pace 2 và có điểm nhấn màu đỏ kết hợp cùng tông đen thì mạnh mẽ cơ động hơn. Về mặt thiết kế sản phẩm thì còn tùy vào sở thích của từng người sẽ cảm thấy sản phẩm nào phù hợp với mình hơn. 

2. Màn hình

Kế đến, sẽ là so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về chất lượng hiển thị của màn hình. Dòng đồng hồ thông minh Coros Pace 2 này là một trong những dòng GPS có màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay. Kích thước màn hình đạt 1.2inch, giúp hiển thị được nhiều thông tin, chỉ số sức khỏe và luyện tập hơn để người dùng theo dõi. 

Độ phân giải màn hình đạt được là 240x240px, cùng với công nghệ Memory LCD, giúp hiển thị tốt mọi thông số, hình ảnh dưới ánh nắng mặt trời. Người dùng sẽ có thể thoải mái sử dụng đồng hồ kiểm tra chỉ số trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Màn hình Garmin 245

Màn hình của chiếc Garmin đồng hồ 245 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 cứng cáp đầy bền bỉ. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình luyện tập giảm thiểu hư hỏng khi va đập, hạn chế trầy xước. Đồng hồ được trang bị công nghệ màn hình MIP, đem đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét từng chi tiết. 

Ngoài ra, màn hình đồng hồ còn được trang bị tính năng luôn hiển thị. Giúp người dùng có thể sử dụng trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nắng hay tối. 

Nếu xét về mặt màn hình thì cả 2 dòng đồng hồ này đều có chất lượng hiển thị tốt. Tuy nhiên thì dòng Garmin 245 có chút tiện lợi hơn với màn hình luôn hiển thị, giúp người dùng sử dụng tiện lợi trong nhiều điều kiện ánh sáng. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Màn hình Coros Pace 2

3. Hiệu năng

Tiếp đến, sẽ là so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về sức mạnh hiệu năng. Chiếc đồng hồ Coros Pace 2 được trang bị một con chip xử lý nhanh và mạnh hơn so với dòng tiền nhiệm 1.5 lần. Cùng với dung lượng bộ nhớ rộng rãi, công nghệ pin GPS cũng được điều chỉnh một cách hiệu quả, có thể chuyển sang chế độ Ultramax để tiết kiệm dung lượng.

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về sức mạnh hiệu năng

Đối với Garmin 245 thì chiếc đồng hồ này cũng có một sức mạnh hiệu năng ấn tượng và ổn định. Được trang bị thêm nhiều tiện ích nổi bật như là đo lượng calories, la bàn, dự báo thời tiết,… Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng tập luyện của người dùng ở bất kỳ điều kiện nào. 

Về mặt hiệu năng thì 2 sản phẩm này đều có sức mạnh xử lý ngang nhau, đều phục vụ tốt nhu cầu theo dõi sức khỏe, tập luyện của người dùng. 

4. Thời lượng pin

So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về thời lượng pin sử dụng. Chiếc đồng hồ Garmin 245 được trang bị một viên pin có dung lượng lớn, có thể sử dụng trong khoảng 7 ngày liên tục ở chế độ cơ bản. Nếu sử dụng đồng hồ với tính năng định vị GPS thì thời gian sử dụng sẽ có thể kéo dài liên tục 24 tiếng. Một mức dung lượng khá ổn trên thị trường hiện tại, phục vụ tốt nhu cầu tập luyện đường dài của người dùng. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về thời lượng pin sử dụng

Còn đối với Coros Pace 2 thì thiết bị được trang bị thời lượng pin khá khủng với 60 tiếng ở chế độ UltraMax GPS30 tiếng với chế độ Full GPS. Ấn tượng nhất là khi hoạt động ở trạng thái chế độ cơ bản thì đồng hồ có thể trụ được tận 20 ngày liên tục

Nếu xét về thời lượng pin thì Pace 2 đã gây được ấn tượng hơn với thời lượng pin đầy bền bỉ của mình. Còn đối với Garmin 245 thì mức pin cũng khá ổn để phục vụ tốt nhu cầu của người dùng. 

5. Chế độ theo dõi sức khỏe

Tiếp đến, sẽ là sự so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về các chế độ theo dõi sức khỏe. Chiếc đồng hồ Pace 2 được trang bị nhiều cảm biến thông minh, cùng với khả năng theo dõi sức khỏe hoàn hảo cho người dùng. 

Chiếc đồng hồ này có thể đo được mức nhịp tim lúc hoạt động, kiểm tra được huyết áp người dùng, đo được nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị la bàn, con quay hồi chuyển để có thể góp phần bảo vệ, theo dõi tình hình sức khỏe của người dùng. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Chế độ theo dõi sức khỏe Coros Pace 2

Đối với Garmin 245 thì đồng hồ cũng được trang bị các cảm biến tiên tiến với độ chính xác cao. Các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như đo nhịp tim, giám sát giấc ngủ, đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi được mức căng thẳng,… Đồng hồ còn được trang bị thêm nhiều tính năng tiện lợi khác để phục vụ theo dõi, cải thiện sức khỏe của người dùng. 

Nhìn chung về mặt cảm biến sức khỏe thì cả 2 dòng sản phẩm này đều được trang bị các cảm biến sức khỏe tương tự nhau. Đều hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe và đưa ra các cảnh báo sức khỏe để người dùng cải thiện. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Chế độ theo dõi sức khỏe Garmin 245

6. Tính năng tập luyện thể thao

Kế đến, sẽ là điểm so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về các tính năng luyện tập thể thao được trang bị. Trên chiếc đồng hồ thông minh Coros Pace 2 thì được trang bị rất nhiều chế độ phù hợp với người dùng như là Run, Indoor Run, Bike, Pool Swim, Gym,… Cùng với hơn 200 bài tập luyện từ cơ bản đến chuyên sâu giúp người dùng cải thiện sức khỏe. 

Đồng hồ Forerunner 245 cũng được trang bị rất nhiều chế độ luyện tập khác nhau. Đa dạng các bài tập thể thao được trang bị như là chạy địa hình, đạp xe, bơi lội, Gym, Yoga,.. Người dùng cũng có thể tự tải thêm nhiều bài tập mới thông qua Connect IQ trên sản phẩm. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về các tính năng luyện tập thể thao

Ngoài ra, trên chiếc đồng hồ 245 này còn được trang bị phát hiện sự cố tai nạn trong quá trình tập luyện. Lúc này sẽ có thông báo khẩn gửi đến mail hoặc số điện thoại trong danh sách đã được cập nhật trước đó. 

Nếu xét về tính năng sức khỏe thì Garmin 245 là lựa chọn có chút tốt hơn với tính năng phát hiện sự cố thông minh. Rất thích hợp với người dùng lớn tuổi hoặc vận động viên tập luyện ở cường độ cao. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Tính năng tập luyện thể thao Garmin 245 với Coros Pace 2

7. Định vị GPS

Tiếp theo sẽ là so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về khả năng định vị. Chiếc đồng hồ Pace 2 ghi được điểm rất ấn tượng về khả năng định vị của mình với GPS, GLONASS, BDS,…Với các tính năng này, đồng hồ sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng xác định được phương hướng trong quá trình luyện tập hoặc tìm kiếm thiết bị khi lỡ rơi lạc mất nhanh chóng. 

Đồng hồ Garmin 245 cũng được trang bị tính năng GPS ấn tượng không kém. Với khả năng bắt tín hiệu GPS chỉ trong vòng 10 giây từ khi bạn bắt đầu vận động, theo dõi vị trí một cách chính xác. Người dùng sẽ có các tùy chỉnh kết nối đa dạng như GPS+ Galileo, GPS+ GLONASS hoặc UltraTrac. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về khả năng định vị

Về tính năng định vị thì cả 2 dòng sản phẩm này đều có độ chính xác cao được đánh giá tốt trên thị trường. Người dùng có thể tùy thích chọn lựa một trong 2 sản phẩm nếu yêu cầu sử tính năng GPS cao. 

8. Khả năng chống nước

Điểm so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 tiếp theo sẽ là về khả năng chống kháng nước. Chiếc đồng hồ Pace 2 đã được nâng cấp bền bỉ hơn với khả năng hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ từ -10 độ C đến 60 độ C. Những môn thể thao trong hồ hay dưới biển đều được đảm bảo với khả năng chống kháng nước 5ATMđộ sâu 50m. Đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu chơi thể thao của người dùng. 

Đối với dòng đồng hồ thông minh Garmin 245 thì thiết bị có thể sử dụng với điều kiện nước cơ bản với khả năng kháng nước 5ATM. Đồng hồ có thể chịu được các cơn mưa rào, nhiệt độ lạnh và ẩm ướt của tuyết, sử dụng bơi lội, lặn nước nông, lặn ống thở,… Khi tham gia các hoạt động dưới nước người chơi không nên sử dụng nhấn các phím vật lý để bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2 về khả năng chống kháng nước

Chuẩn chống kháng nước trên cả hai thiết bị này là như nhau. Đều đảm bảo được tốt sự bền bỉ khi tham gia các bộ môn thể thao dưới nước và thích nghi được với điều kiện không khí ẩm ướt. 

9. Giá bán hiện tại

Cả hai dòng sản phẩm này đã được ra mắt thị trường một khoảng thời gian khá là lâu. Mức giá bán hiện tại của chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 245 tham khảo tại Di Động Việt hiện đang có giá bán là 5.050.000 VNĐ. 

Còn chiếc đồng hồ Coros Pace 2 thì hiện đang có mức giá giao động thấp nhất là 5 triệu và khoảng trên 6 triệu, tùy vào từng cửa hàng khác nhau. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Giá bán hiện tại của Garmin 245 với Coros Pace 2

10. Có nên mua Garmin 245 thời điểm hiện tại?

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 là một trong những dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe, cung cấp chế độ tập luyện thể thao được đánh giá cao trên thị trường. Đến thời điểm hiện tại mức giá bán của chiếc đồng hồ này chỉ còn giao động khoảng 5 triệu đồng, một mức giá khá êm ái so với các dòng Garmin mới hiện nay. 

Nhìn chung nếu bạn là một người có niềm đam mê lớn với thể theo, yêu cầu cao về chế độ luyện tập. Đặc biệt với bộ môn chạy bộ, đạp xe, bơi lội, thám hiểm, thì Garmin 245 là lựa hoàn hảo cho bạn. Từ thiết kế năng động, cảm biến sức khỏe chính xác, tính năng tập luyện đa dạng, cùng thời lượng pin bền bỉ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của người dùng. 

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Nên mua Garmin 245 thời điểm hiện tại

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Garmin cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới Garmin Forerunner 255. Sản phẩm này cũng được trang bị rất nhiều tính năng mới ấn tượng, có thể hoạt động GPS lên đến 30 tiếng, tích hợp thêm 30 môn thể thao đa dạng. Đồng thời cảm biến sức khỏe cũng được nâng cấp chính xác hơn. 

Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm những công nghệ mới nhất, thì có thể tham khảo qua dòng sản phẩm mới 255 của nhà Garmin.

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Siêu phẩm mới Garmin Forerunner 255

11. Địa chỉ mua đồng hồ Garmin giá tốt tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Garmin chính hãng, cùng với mức giá bán tốt thì hãy đến với Di Động Việt nhé. Một thương hiệu uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ Garmin chính hãng với mức giá cực ưu đãi.

so sánh Garmin 245 với Coros Pace 2
Địa chỉ mua đồng hồ Garmin giá tốt tại TPHCM

Đến với Di Động Việt, quý khách hàng còn nhận được thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn như: 

  • Tất cả sản phẩm từ smartphone, smartwatch, thiết bị công nghệ thông minh được bán trên toàn hệ thống luôn được cam kết hàng chính hãng 100%. 
  • Sản phẩm luôn được bán với mức giá khuyến mãi cực hấp dẫn dẫn cạnh tranh nhất trên thị trường. 
  • Thời gian bảo hành sản phẩm luôn được thực hiện theo đúng quy trình và quy định của hãng. 
  • Hệ thống cửa hàng có mặt khắp các quận lớn nhỏ, đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, bảo hành sản phẩm. 
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tâm và chu đáo nhất. 

12. Tổng kết

Bài viết So sánh Garmin 245 với Coros Pace 2: Nên chọn hãng nào? Đã cập nhật những thông tin cơ bản nhất về cả hai sản phẩm và đưa ra các nhận định khách quan nhất. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về cả 2 chiếc đồng hồ thông minh này và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm các bài viết giới thiệu các dòng smartwatch mới với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Hãy theo dõi trang để có thêm nhiều thông tin sản phẩm, tham khảo, so sánh trước khi lựa chọn mua nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận ngay cho mình nhiều phần quà tặng kèm hấp dẫn đi cùng với mức giá khuyến mãi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *