Samsung Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5: Không chỉ đẹp, còn thân thiện với môi trường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn có biết rằng, hai chiếc điện thoại gập mới nhất của Samsung là Z Fold5 và Z Flip5 không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo, mà còn ẩn chứa nhiều yếu tố bảo vệ môi trường? Hãy cùng tìm hiểu về những nỗ lực của Samsung trong việc sản xuất những chiếc điện thoại gập bền vững trong bài viết này.

1. Vật liệu tái chế và tái sử dụng trong quá trình sản xuất

Theo thông tin từ Samsung, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đều được sử dụng vật liệu tái chế và tái sử dụng trong quá trình sản xuất. Cụ thể, các bộ phận như khung máy, pin, mạch in, loa, tai nghe và cáp sạc đều được làm từ nhựa tái chế hoặc kim loại tái chế. Ngoài ra, hộp đựng sản phẩm cũng được làm từ giấy tái chế và không sử dụng hóa chất gây ô nhiễm.

2. Lợi ích cho môi trường và xã hội

Samsung cho biết, việc sử dụng vật liệu tái chế và tái sử dụng giúp tiết kiệm được nhiều nguyên liệu và năng lượng, giảm thiểu lượng khí thải carbon và rác thải sinh hoạt. Đây là một phần trong chiến lược bền vững của Samsung, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của công nghệ lên môi trường và xã hội. Samsung cũng mong muốn góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, tạo ra những sản phẩm có giá trị kéo dài và tăng cường trách nhiệm xã hội.

z flip5 suit 3 1

3. Thành phần cấu tạo của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Dưới đây là infographic thể hiện thành phần cấu tạo của điện thoại Galaxy Z Flip5điện thoại Z Fold5

info gra
info gra 2

4. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Internet, CNN


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *