Điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt? Bao giờ mở bán tại Việt Nam? Z Flip4 5G có gì mới?

0
35
Z Flip4 khi nào ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip4 là chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò độc đáo được nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc giới thiệu vào mùa thu năm 2022 với nhiều cải tiến về ngoại hình lẫn tính năng. Chính vì thế, câu hỏi Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt, khi nào đặt trước, khi nào mở bán luôn được người dùng đặc biệt quan tâm.

1. Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt?

Thông tin Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt đã được xác nhận bởi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới trên trang chủ của Samsung. Ngày chính thức là 10/08/2022. Sự kiện này còn là màn ra mắt của chiếc điện thoại gập cánh bướm mới Galaxy Z Fold4, thiết bị đeo Galaxy Watch và cả dòng tai nghe true wireless cao cấp mới của hãng là chiếc Buds 2 Pro.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc điện thoại gập mới với phần bản lề mới và viền máy được làm phẳng hơn thế hệ trước. Thiết bị này trên thư mời cũng được sắp xếp thành dấu “>” mang hàm ý rằng nó sẽ mang nhiều ưu điểm và tính năng hơn những chiếc smartphone thông thường.

Galaxy Z Flip 4
Z Flip4 ra mắt vào ngày 10/08/2022

Nhà máy sản xuất của Samsung đã nói rằng họ đang đẩy mạnh sản xuất dòng điện thoại gập đầy ấn tượng này cho năm 2022. Cụ thể là họ đã lên kế hoạch sản xuất 2.9 triệu chiếc Z Fold 4 cùng với 6.9 triệu chiếc Z Flip4. Một con số quá ấn tượng đánh dấu sự trở lại phân khúc điện thoại gập đầy bùng nổ của nhà Samsung trong năm 2022

2. Samsung Z Flip4 khi nào mở bán tại Việt Nam?

Ngày 26/08/2022, điện thoại gập Z Flip4 chính thức mở bán tại Việt Nam. Hàng về với số lượng lớn tại Di Động Việt. Ngoài ra, tại đây cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến mua sản phẩm.

3. Tổng hợp timeline các thông tin về sự kiện Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt

Mốc thời gianThông tin
26/8/2022Di Động Việt mở bán chính thức số lượng lớn Galaxy Z Flip4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn
10/08 – 25/08/2022Đặt cọc Galaxy Z Flip4
10/08/2022Galaxy Z Flip4 ra mắt chính thức
Z Flip4 khi nào ra mắt
Trên tay trải nghiệm sản phẩm

4. Điện thoại gập Z Flip4 có gì mới

Samsung Galaxy Z Flip4 được mong đợi sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo, vượt trội so với thế hệ trước. Thiết bị được nâng cấp và cải thiện những điểm yếu tồn động như nếp gấp được làm mờ hơn, bản lề mỏng hơn, chống bụi nước tốt hơn. Và quan trọng là độ bền khi sử dụng sẽ được đảm bảo hơn.

14 z flip4 khi nao ra mat didongviet
Trên tay smartphone gập thời thượng

5. Tổng kết

Bài viết đã cập nhật thông tin Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt để người dùng có một cái nhìn tổng quan trước về dòng máy này. Trang tin tức Di Động Việt sẽ cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày về những thông tin sản phẩm mới nhất trên thị trường. Hãy theo dõi trang để có tin tức mới cập nhật mỗi ngày.

6. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo

Bản đồ Hành trình Khách Hàng

Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây