Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 vừa bất ngờ lộ thêm phiên bản kích thước mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy Watch 4 cùng với Galaxy Watch Active 4 từng được đồn đoán là sẽ ra mắt vào mùa năm nay với hệ điều hành Wear OS của Google thay cho Tizen. Cho tới hiện tại, lại có thêm một nguồn tin rò rỉ về kích thước của hai chiếc đồng hồ tới từ nhà sản xuất Samsung này.


Xem thêm:


Hãy cùng theo dõi bài viết để nắm bắt được những thay đổi sẽ có trên hai thiết bị. Đồng thời, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về các tính năng nổi bật của chúng trước thềm ra mắt.

Galaxy Watch 4 sẽ có kích thước mới khác với thế hệ tiền nhiệm

Nils Ahrensmeier đã tiết lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch cho một số thay đổi về kích thước của các đồng hồ đeo tay thế hệ tiếp theo của mình. Galaxy Watch 4 dự kiến sẽ được xuất xưởng với kích thước 42 mm và 46 mm. Cả hai kích cỡ đều lớn hơn một chút so với các bản 41 mm và 45 mm hiện tại.

Kích thước Galaxy Watch 4

Thân máy lớn hơn là một bằng chứng rõ hơn cho những tin đồn về pin của đồng hồ. Viên pin dung lượng lớn hơn là 350 mAh được dự kiến sẽ có mặt ở phiên bản 46 mm. Trước đây, bản này từng được gọi là model 45 mm. Ngoài ra, bản kích thước nhỏ hơn 42 mm được tích hợp pin dung lượng 240 mAh.

Watch Active 4 cũng được thay đổi kích cỡ

Ngược lại, Samsung Watch Active 4 có thể sẽ sở hữu hai phiên bản. Đó chính là 40 mm cùng với 42 mm. Galaxy Watch Active 2 thế hệ hiện tại đang được bán có kích thước 40 mm và 44 mm. Vì vậy, có vẻ như Samsung đang thu nhỏ lại kích cỡ của bản lớn hơn.

Kích thước Watch Active 4

Tên đầy đủ và mã model của các thiết bị cũng được tiết lộ đầy đủ như sau:

  • Watch 4 (42mm) SM-R880
  • Watch 4 (46mm) SM-R890
  • Watch Active 4 (40mm) SM-R860
  • Watch Active 4 (42mm) SM-R870

Galaxy Watch 4 dự kiến có thể đo được đường huyết, điện tâm đồ người dùng

Cả Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 đều có thể được công bố tại một sự kiện Unpacked vào tháng 7 cùng lúc với điện thoại gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Tính năng Galaxy Watch 4

Những tính năng thông minh mới vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, có tin đồn rằng một máy theo dõi đường huyết không xâm lấn sẽ được tích hợp trên chiếc đồng hồ cao cấp. Các tính năng đo nhịp tim và điện tâm đồ thông thường cũng được kỳ vọng.

Bản Active sẽ có mức giá rẻ hơn khi ra mắt

Galaxy Watch Active 4 có thể sẽ được xác định là thiết bị đeo tay mức giá phải chăng hơn. Có lẽ là thiết bị được xuất xưởng để cạnh tranh với đại kình địch Apple Watch SE. Nếu đúng như vậy, nó có thể sẽ không sở hữu một số tính năng như ở người anh em cùng hãng Samsung.

Giá dự kiến của đồng hồ

Chắc chắn rằng Watch 4 và Watch Active 4 đều là những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2021.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi website để có thể liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất về hai siêu phẩm đeo tay đình đám này.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *