Samsung Galaxy S23 Ultra vừa được chứng nhận 3C với bộ sạc 25W

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt vào đầu năm tới và một trong số các dòng sản phẩm vừa được chứng nhận 3C tại Trung Quốc. Số mô hình tương ứng SMS 9180 biểu thị cho mô hình Galaxy S23 Ultra cao nhất. Trong chứng nhận, thiết bị được liệt kê để hỗ trợ sạc tối đa 25W (11v @ 2.25 A).

gsmarena 001

Điều này thấp hơn so với hỗ trợ sạc 45W trên Galaxy S22 Ultra, nhưng nếu chúng ta nhớ lại – Sạc 45W của S22 Ultra đã không tạo ra một ấn tượng đáng kể nào so với thời gian sạc 25W của Galaxy S21 Ultra.

Các thử nghiệm cho thấy S22 Ultra chỉ đạt được sạc 45W trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chính vì vậy có lẽ Samsung đã tìm ra cách duy trì sạc 25W lâu hơn thông qua chu kỳ sạc của pin, điều này vẫn sẽ cải thiện tốc độ sạc hoặc thậm chí thu hẹp khoảng cách giữa các số liệu sạc 45W cho 22 Ultra.

image 31

Một khả năng khác là sạc 25W được giới hạn ở một số phiên bản của S23 Ultra, trong trường hợp này, rất có thể sẽ là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

S23 Ultra được đồn đại có thiết kế và kích thước tương tự như S22 Ultra, máy ảnh dự kiến sẽ cập nhật cảm biến lên đến 200MP. Người dùng cũng hy vọng sẽ thấy Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy S23.

Các báo cáo gần đây cho thấy Samsung sẽ sử dụng chip Qualcomm trên tất cả các biến thể của dòng sản phẩm mới – mặc dù có khả năng một số thị trường sẽ được trang bị chipset Samsung Exynos.


Xem thêm:


Di Động Việt

4/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *