Samsung Galaxy S23 FE phiên bản Snapdragon đã xuất hiện trên Geekbench.

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung thường ra mắt phiên bản Fan Edition của dòng Galaxy S-series, và sản phẩm cuối cùng của họ là Galaxy S21 FE đã được ra mắt vào năm 2021.

1. S23 FE sắp ra mắt?

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S23 FE vào cuối năm nay và đã có nhiều thông tin về thiết bị này được tiết lộ. Trước đó, máy đã nhận được chứng nhận 3C và pin tại Hàn Quốc. Galaxy S23 FE hiện đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench.

Du an moi 2023 08 19T145442.972

Samsung Galaxy S23 FE xuất hiện trên Geekbench với mã sản phẩm SM-S711B. Theo thông tin mới nhất, phiên bản mới với mã sản phẩm SM-S711U1 cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Đây có thể là phiên bản dành cho thị trường Mỹ và quốc tế.

2. S23 FE có thể sẽ có bản chạy chipset Snapdragon

Theo cơ sở dữ liệu, chiếc máy có bo mạch chủ với mã taro, bao gồm 4 nhân xung nhịp 1.79GHz, 3 nhân xung nhịp 2.50GHz và một nhân xung nhịp 3GHz. Ngoài ra, máy còn được trang bị GPU Adreno 730, đây là thông số của bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Galaxy S23 FE đi kèm với 8GB RAM và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13. Trong bài thử nghiệm đơn nhân, điện thoại đạt 1549 điểm và 3718 điểm trong bài thử nghiệm đa nhân.

3. Tạm kết

Samsung dự kiến sẽ phát hành Galaxy S23 FE tại một số thị trường. Trước đó, chúng ta đã biết rằng phiên bản có mã sản phẩm SM-S711B được trang bị bộ vi xử lý Exynos 2200. Hiện tại, chưa rõ liệu Samsung có giới thiệu hai cấu hình khác nhau hay đây chỉ là các phiên bản dành cho các thị trường khác nhau.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *