Galaxy S23 FE sẽ được trang bị Exynos 2200 toàn cầu và Snapdragon 8 Gen 1 tại Hoa Kỳ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Samsung sẽ trang bị bộ vi xử lý Exynos 2200 toàn cầu và Snapdragon 8 Gen 1 tại Hoa Kỳ cho chiếc smartphone Galaxy S23 FE của mình.

1. Sẽ có 2 biến thể S23 FE

Sẽ có hai phiên bản Samsung S23 FE, một phiên bản trang bị chip Exynos và bản còn lại chạy trên chipset Snapdragon 8 Gen 1. Exynos 2200 là một bộ vi xử lý 8 nhân được xây dựng trên quy trình 4nm và có GPU AMD RDNA2.

Du an moi 2023 07 17T160940.148

Snapdragon 8 Gen 1 là một bộ vi xử lý 8 nhân được xây dựng trên quy trình 4nm và có GPU Adreno 730. Điều này cho thấy Samsung đang cố gắng cải thiện hiệu suất của sản phẩm của mình và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

2. Galaxy S23 FE sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S21 FE

Galaxy S23 FE sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S21 FE. Nó sẽ có màn hình phẳng với viền bezel mỏng, camera selfie đục lỗ ở góc trên cùng bên trái và cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc cải thiện các tính năng hiệu suất và giữ nguyên thiết kế của các sản phẩm của mình.

Du an moi 2023 07 17T161042.419

3. Galaxy S23 FE sẽ có màn hình 6,4 inch AMOLED với độ phân giải Full HD+

Galaxy S23 FE sẽ có màn hình 6,4 inch AMOLED với độ phân giải Full HD+. Màn hình sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz và hỗ trợ HDR10+. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp sản phẩm của mình cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

4. Galaxy S23 FE sẽ có camera chính 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 8MP

Galaxy S23 FE sẽ có hệ thống ba camera ở mặt sau. Camera chính sẽ có độ phân giải 12MP, camera góc siêu rộng sẽ có độ phân giải 12MP và camera tele sẽ có độ phân giải 8MP. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng ảnh và giúp sản phẩm của mình cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm khác trên thị trường.

Du an moi 2023 07 17T161129.454

5. Galaxy S23 FE sẽ có pin 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W

Galaxy S23 FE sẽ có pin dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc tăng tuổi thọ pin và cải thiện thời gian sử dụng của sản phẩm của mình.

6. Galaxy S23 FE sẽ có giá khởi điểm từ 749 USD

Galaxy S23 FE sẽ có giá khởi điểm từ 749 USD. Điều này cho thấy Samsung đang tập trung vào việc giữ giá cả cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và địa điểm bán hàng.

7. Tổng kết

Tóm lại, Galaxy S23 FE của Samsung hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường smartphone trong thời gian tới. Với các tính năng hiệu suất, thiết kế và camera được cải thiện, sản phẩm này có thể cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem Galaxy S23 FE sẽ ra mắt và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như thế nào.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *