Samsung Galaxy S23 có hệ thống tản nhiệt cực khủng, làm mát siêu nhanh

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thế hệ S23 đang là dòng flagship cao cấp có hiệu năng mạnh mẽ nhất thế giới Android nhờ vào con chip Snapdragon For Galaxy được “ép xung” riêng cho phiên bản mới.

Vấn đề lớn nhất khiến người dùng đắn đo về thế hệ Galaxy S23 Series năm nay chính là khả năng tản nhiệt, làm mát của máy. S23 Series có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ do sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy, được ép xung riêng cho thế hệ smartphone mới.

s23 tan nhiet

Tuy nhiên người dùng không cần phải qua lo lắng về vấn đề này khi Samsung đã tuyên bố hệ thống tản nhiệt của S23 Series năm nay sẽ hiệu quả hơn S22 năm ngoái rất nhiều. Thay vì sử dụng các ống đồng hệ thống buồng hơi mới sẽ dùng tản nhiệt hơi nước, kích thước lớn hơn, tản nhiệt nhanh hơn sẽ giúp máy luôn mát trong quá trình hoạt động.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Tham khảo GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *