Samsung Galaxy  S21 Ultra đạt chứng nhận 3C về dung lượng pin tại Trung Quốc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bên cạnh Galaxy S21 Ultra, phiên bản tiêu chuẩn cũng đã đạt chứng nhận 3C với mã EB-BG991ABY (SM-991). Phiên bản Galaxy S21 Plus có tên mã là EB-BG996ABY (SM-G996) cũng được đạt chứng nhận thông qua cơ quan viễn thông 3C Trung Quốc 3C.

Xem thêm:

Mỗi năm, Samsung sẽ bắt đầu với hai mùa lễ hội chính của mình. Đầu năm sẽ là Galaxy S- Series và cuối năm sẽ là Galaxy Note. Cả hai đều đã được ra mắt, và đây cũng là thời gian Samsung chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo của mình.

Samsung Galaxy S21 Ultra đạt chứng nhận 3C về dung lượng pin tại Trung Quốc

Một nguồn tin được phát hiện từ cơ quan viễn thông Trung Quốc 3C, tài liệu liên quan đến pin mang số hiệu EB-BG998ABY. Đây là một tin có độ chính xác cao, sản phẩm này mang mã SM-998, mã này được xác nhận là của Galaxy S21 Ultra. Những thông tin này từng được xuất hiện vào giữa tháng 9. Theo báo cáo, pin của Samsung Galaxy S21 Ultra là lõi pin Li-On thứ cấp. Chứng nhận 3C thường bao gồm nộp đơn và nhà sản xuất khác nhau. “Samsung SDI Company Limited” và “Ningde Amperex Technology Limited” sẽ là hai đơn vị đại diện cho Samsung.

Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus cũng đạt chứng nhận về dung lượng pin

Bên cạnh Galaxy S21 Ultra, phiên bản tiêu chuẩn cũng đã đạt chứng nhận 3C với mã EB-BG991ABY (SM-991). Phiên bản Galaxy S21 Plus có tên mã là EB-BG996ABY (SM-G996) và cũng được đạt chứng nhận thông qua cơ quan viễn thông Trung Quốc 3C.

Theo danh sách, Galaxy S21 có pin 3.880mAh khá khiêm tốn. Trong khi đó, Galaxy S21 + có pin có dung lượng 4,660mAh. Cá nhân mình thì hơi tiếc chút vì dung lượng pin của Galaxy S21 hơi thấp. Tất nhiên, chipset mới 5nm sẽ giúp máy tiết kiệm pin hơn so với thế hệ trước. Nhưng có một điều mình cũng cần lưu ý với người dùng là thời gian sử dụng pin sẽ phụ thuộc vào thói quen của người dùng nữa. Dù thế nào đi chăng nữa, thời lượng pin lớn hơn sẽ giúp người dùng được trải nghiệm liền mạch hơn.

10

Chúng tôi không hài lòng lắm với dung lượng pin của S21. Có thể, dung lượng thông thường sẽ là 4.000mAh. Tất nhiên, các chipset 5nm mới hơn được thiết lập để cung cấp mức hiệu quả năng lượng mới. Nhưng cuối cùng, sẽ tốt hơn nếu có một viên pin lớn với bộ xử lý hiệu quả hơn là bị trì trệ.

Xin nhắc lại Samsung Galaxy S21 chỉ là một cái tên dự kiến của sản phẩm này. Có thể năm sau Samsung sẽ nhảy vọt lên với Galaxy S30. Cho dù trường nó có tên là gì đi nữa, Samsung dự kiến sẽ ra mắt flahship của mình vào đầu năm sau. Và những thông tin cũng chỉ là những tin đồn, hãy xem đây là một thông tin tham khảo trước khi Samsung chính thức ra mắt sản phẩm.

Dự kiến Galaxy S21 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 65W

Một số bộ sạc rò rỉ gần đây gợi ý rằng Galaxy S21 có thể được hỗ trợ sạc có dây 65Watt. Thông tin này được GalaxyClub tiết lộ với một số bằng chứng trên bộ sạc mới có tên EP-TA865. Bộ sạc 45W trước đây có tên mã là Samsung EP-TA845. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc con số 65 trong tiết lộ đã gợi ý cho chúng ta về một công suất cao hơn.

9

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nó vẫn còn một số mặt hạn chế. Ví dụ, Galaxy Note 20 vẫn không được hỗ trợ sạc 45W. Vì vậy, đây sẽ là điều bất ngờ nếu Samsung hỗ trợ công suất cao như vậy. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng sạc siêu nhanh không còn là một cái gì đó quá mới mẻ nữa. Nó dần phổ biến hơn trong thế giới smartphone hiện tại. Và đó cũng là một tín hiệu tốt cho người yêu thích Samsung. Để tham khảo, OnePlus vừa thông báo OnePlus 8T sẽ có sạc nhanh 65W. Một đại diện khác là Xiaomi đã có sẵn bộ sạc lên đến 100W.  

Mặc dù có sạc nhanh sẽ khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng đi kèm với đó là tuổi thọ pin có thể sẽ bị giảm đi. Điều đó có nghĩa là điện thoại sạc càng nhanh thì sẽ càng nhanh hỏng. Trong khi sạc 25W hoặc 45W sẽ giúp tuổi thọ pin được kéo dài hơn. Với sạc nhanh như 65W hay 100W nó sẽ giúp người có được nhiều năng lượng hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Nguồn: sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *