Samsung Galaxy Note 9 phiên bản Hàn Quốc lộ giá bán hấp dẫn

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Tại quê hương, nơi Samsung Galaxy Note 9 Hàn sẽ được bán ra với bộ vi xử lý Exynos có một mức giá hấp dẫn để bất cứ ai cũng có thể sở hữu nó

Giới truyền thông Hàn Quốc đã có những thông tin vô cùng giá trị về Galaxy Note 9 bởi Samsung là một trong những tập đoàn hàng đầu nước này. Sau khi rò rỉ thông tin về ngày ra mắt, ngày đặt trước tại quê hương, giờ đây giá bán chính thức của Samsung Galaxy Note 9 (bản Hàn) đã được tung ra.

samsung galaxy note 9 ban han

Samsung Galaxy Note 9 (bản Hàn) sẽ có giá vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là phiên bản bộ nhớ 8GB + 512GB

Samsung Galaxy Note 9 (bản Hàn) bộ nhớ RAM 6GB + 128GB bộ nhớ trong cơ bản mà hầu hết người dùng lựa chọn sẽ có giá ở mức 980 USD (khoảng 22 triệu đồng), trong khi mẫu 8GB + 512GB bộ nhớ trong được nâng cấp sẽ có giá 1210 USD (khoảng 27 triệu đồng).

Mặc dù gần đây giá bán của Note 9 được đồn đại là khá cao, nhưng với giá của Galaxy Note 9 (bản Hàn) này có thể thấy nó có mức giá rất hợp lý ở mọi phiên bản, thậm chí nó có thể chiếc điện thoại rẻ nhất với bộ nhớ RAM 8GB + 512GB lưu trữ, thấp hơn một chút so với giá bán của Huawei Mate RS Porsche Design.

Sự kiện Unpacked ra mắt Samsung Galaxy Note 9 sẽ được tổ chức vào thứ Năm tuần sau, ngày 9 tháng 8 tại New York và nó sẽ bắt đầu mở đặt trước từ ngày 13 tháng 8. Ngày phát hành chính thức được cho là ngày 24 tháng 8, nhưng những người đặt hàng trước từ 13 cho đến 20 tháng 8, sẽ bắt đầu nhận được thiết bị từ ngày 21 tháng 8 trở đi sớm hơn những người khác. Giá bán Samsung Galaxy Note 9 (bản Hàn) có thể sẽ cao hơn một chút so với bản phát hành ở Mỹ.

>> Xem thêm : Samsung Galaxy Note 9 sẽ có mặt tại Trung Quốc từ 15 tháng 8

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *