Samsung Galaxy Note 9 sẽ có mặt tại Trung Quốc từ 15 tháng 8

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là tới sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9. Sau khi được giới thiệu, nó sẽ dần có mặt tại các thị trường lớn trên thế giới

Samsung Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tại New York. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự ra mắt toàn cầu của thiết bị và Note 9 được hi vọng sẽ sớm được bán ra tại các thị trường trên thế giới. Các báo cáo nói rằng Galaxy Note 9 sẽ chính thức được bán ra từ ngày 24 tháng 8 tới mà không nói rõ cụ thể hơn.

samsung galaxy note 9 se co mat tai trung quoc tu 15 thang 8

Samsung Galaxy Note 9 sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc và một số thị trường khác

Bây giờ, một báo cáo từ Samsung Galaxyclub Trung Quốc cho thấy Note 9 sẽ có mặt tại thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới sớm nhất là vào ngày 15 tháng 8. Trong khi vẫn chưa có bất cứ thông tin, lời mời chính thức nào về sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 9, một bài đăng trên Galaxyclub.CN tiết lộ rằng thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8 tại Trung tâm nghệ thuật 1862 ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Tuy nhiên, hiện tại giá bán của Samsung Galaxy Note 9 ở Trung Quốc cũng như các quốc gia khác vẫn còn khá mập mờ. Theo như phân tích, nó sẽ có giá bán cao nhất lên tới 1200 USD (khoảng 27 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ 512GB khổng lồ. Trong khi những tin đồn cho rằng giá bán của nó sẽ rất cao, thì Samsung đã chính thức lên tiếng rằng họ sẽ đưa ra một mức giá phù hợp cho Galaxy Note 9 và sẽ không đắt như lời đồn.

>> Xem thêm : Tin vui: Galaxy Note 9 sẽ chính thức mở bán vào ngày 24/8

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *