Samsung Galaxy Note 21 và Galaxy Note 21 Ultra chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Vào tháng 3, Galaxy Note 21 đã từng được Samsung cho rằng sẽ không ra mắt trong năm 2021. Tin tức này đã từng làm “tan vỡ trái tim” của những fan hâm mộ series Galaxy Note. Tuy nhiên, một bức ảnh mới nổi gần đây đã làm giấy lên hy vọng rằng chiến điện thoại sẽ được trình làng năm nay.


Xem thêm:


Hãy cùng tìm hiểu nhờ những bằng chứng nào mà các chuyên gia công nghệ lại đang ngóng chờ chiếc smartphone này đến như vậy.

Galaxy Note 21 và Galaxy Note 21 Ultra xuất hiện trên tường của một cửa hàng Samsung

Bức ảnh tái hiện lại một bức điêu khắc trên tường. Tấm hình này được chụp ở phía bên ngoài một cửa hàng Samsung chính hãng. Một người dùng Twitter đã xác nhận rằng đây chính là Hongdae Samsung Store (một trong những cửa hàng của Samsung lớn nhất Hàn Quốc).

Rò rỉ Galaxy Note 21

Bức hình cho thấy một cái logo to trên nền trắng và tên của những sản phẩm Samsung thuộc dòng Galaxy. Trong đó gồm có, Galaxy Z Fold2, Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note 20 5G, Galaxy Book Flex, Galaxy Book Ion, Galaxy Note 20 Ultra 5G, Galaxy S21, Galaxy Buds, Galaxy Fit, Galaxy Tab Active3, Galaxy Tab S7+, Galaxy Tab A7, Galaxy Z Flip và hơn thế nữa.

Galaxy Note 21 sẽ được ra mắt năm nay

Tất cả những sản phẩm kể trên đều đã được ra mắt. Tuy nhiên, có 2 thiết bị xuất hiện trên hình mà chưa được trình làng bởi nhà sản xuất Hàn Quốc. Đó chính là Galaxy Note 21 5G và Galaxy Note 21 Ultra 5G. Chắc chắn là sự hiện diện của tấm ảnh này đã làm sống lại tin đồn rằng Samsung vẫn tiếp tục tung ra một chiếc điện thoại Galaxy Note mới.

Galaxy Note 21 Ultra đã từng xuất hiện một video đập hộp trước đó

Điện thoại Galaxy Note 21 Ultra sẽ không được chuyển sang vỏ nhựa. khung kim loại và các tấm kính sẽ vẫn được giữ nguyên. Và tất nhiên là khả năng tương thích của S Pen sẽ vẫn được kế thừa.

Samsung Galaxy Note 21 Ultra có camera trước được cải tiến. Độ phân giải có thể đạt mức 40 MP và được chuyển sang 10 MP trong các điều kiện chụp khó khăn. Vẫn chưa có thông tin chính xác liên quan đến camera chính.

Thông số Galaxy Note 21 Ultra

Bạn cũng có thể hoàn toàn kỳ vọng con chip Snapdragon 888 cho thị trường Mỹ và Exynos 2100 đối với khu vực Châu Âu. Điện thoại sẽ có thể không còn giắc cắm tai nghe cũng như không có khay cắm Micro SD mở rộng.

LetsGoDigital có các kết xuất chất lượng cao chính xác dựa trên các bằng sáng chế từ các công ty khác nhau và rò rỉ trong nhiều năm. Ngoài ra, họ đã từng công bố hình ảnh chính xác của Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G và Galaxy S20 Ultra trước khi ra mắt.

Phiên bản Ultra có thiết kế đẳng cấp và màn hình hiển thị sắc nét, chất lượng cao

Theo nhiều nguồn tin, Samsung Note 21 Ultra sẽ vẫn kế thừa màn hình AMOLED 6.9 inch của thế hệ trước. Thiết bị sở hữu độ phân giải QHD cùng với tần số quét cao, có thể lên đến 120 Hz. Độ sáng sẽ được tăng từ 1500 lên 1600 nit. Các cạnh màn hình sẽ được làm cong thay vì phẳng như dòng S21.

Thiết kế điện thoại Samsung

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *