Thông tin về Galaxy Note 21: Giá bao nhiêu, ngày ra mắt, cấu hình, hình ảnh

Samsung đang đặt cược mạnh vào điện thoại gập vào năm 2021 và có nhiều tin đồn nói rằng chúng ta có thể thấy hoặc không thấy Galaxy Note 21 được tung ra. Nhưng, chúng ta có thể thực sự bắt gặp Galaxy Z Fold3 có hỗ trợ bút S Pen trong năm nay. Điều này có thể khiến cho dòng Galaxy Note bị dư thừa, đặc biệt nếu giá dòng Fold được hạ thấp đi một chút.


Xem thêm:


Samsung Galaxy Note 21: Điều này có xảy ra không?

Theo một số nguồn tin cho biết, Samsung đã khá nghiêm túc với ý tưởng loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note vào năm 2021. Ban đầu, một số nguồn tin cho rằng Note 21 sẽ ra khỏi danh mục đầu tư năm 2021 của Samsung do một lý do nhỏ nhặt nhưng cực kỳ hợp lý: thiếu sự khác biệt với S21 Ultra và Z Fold3 sắp ra mắt.

Tuy nhiên, một số lượng lớn tin đồn mâu thuẫn cũng nói rằng mặc dù Samsung thực sự có thể loại bỏ Note, nhưng điều này sẽ không xảy ra vào năm 2021 bởi vì đang có một rào cản cuối cùng để thực hiện việc này và đó thực sự chính là Note 21.

Màu sắc khác nhau của Galaxy Note 21 Ultra 5G

Gần đây hơn, giám đốc Samsung Mobile Dj Koh nói rằng “Có thể sẽ khó ra mắt Galaxy Note trong nửa cuối năm nay” và còn nói thêm rằng “Thời điểm ra mắt của chúng có thể khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không để người tiêu dùng Galaxy Note thất vọng”.

Có vẻ như Samsung có thể sẽ không ra mắt Note 21 vào tháng 8 như truyền thống. Điều đáng ngại là Samsung sẽ cho ra mắt vào một thời điểm ra mắt khác, thậm chí có thể đẩy nó xa nhất là vào đầu năm sau, nghĩa là năm 2022.

Giá cả dự kiến và ngày ra mắt

Nếu điều trên là sai và Samsung vẫn tuân theo lịch trình truyền thống của mình, chúng ta nên mong đợi Galaxy Note 21 vào khoảng tháng 8 năm 2021. Nó có thể sẽ diễn ra cùng với thông báo Galaxy Fold 3 hoặc Z Flip3 / Z Flip Lite.

Nếu điều đó xảy ra khiến sự ra mắt của Note được đẩy xa hơn, để Z Fold3 nổi bật trong tháng 8, thì chiếc Note tiếp theo có thể hạ cánh vào tháng 1 năm 2022 cùng với dòng Galaxy S22.

Thiết kế vỏ lưng màu đen của Galaxy Note 21

Về mức giá có liên quan, Samsung có khả năng đang xem xét về một mức giá khởi điểm khác bắt đầu từ 23 triệu đồng cho Note 21, điều này khiến nó trở nên khó có thể bán vì những chiếc điện thoại gập sẽ có giá cả phải chăng hơn theo thời gian.

Màn hình

Một điều cần lưu ý về Note 21 là chưa có thông số kỹ thuật cụ thể nào bị rò rỉ. Nếu nó thành hiện thực, Note 21 rất có thể sẽ đi kèm với màn hình lớn hơn 6,8 inch. Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy một camera selfie dưới màn hình, vì vậy không có bất kỳ vết cắt hay notch nào.

Camera

Cũng giống như hầu hết các flagship Galaxy trong vài năm qua, Note 21 chắc chắn sẽ đi kèm với thiết lập ba camera, bao gồm một góc cực rộng, góc rộng chính và một camera tele.

Đánh giá từ những rò rỉ mới nhất của S21, về mặt lý thuyết, Note 21 có thể đạt điểm số tương tự hệ thống ba camera được đồn đại sẽ đưa nó vào S21 Ultra. Điều đó có nghĩa là một lần nữa cảm biến 108 MP và zoom lai 100x. Điều mà đáng mong đợi ở đây là hai máy ảnh zoom, một máy ảnh tele 3x để chụp chân dung và một máy ảnh kính thiên văn 10x để phóng to không mất dữ liệu.

tính năng camera selfie chìm mới

Ngoài ra, còn có một camera siêu rộng. Vì vậy, sẽ có 4 camera ở mặt sau. Máy ảnh chính có độ phân giải cao, một ống kính tele 3x, một ống kính zoom 10x và một ống kính siêu rộng.

Tính năng selfie chìm của camera

Gần đây, Samsung đã đăng ký tên thương hiệu cho công nghệ mới của mình. UPC, viết tắt của Under-Panel Camera, sẽ đưa các cảm biến máy ảnh xuống dưới các pixel hoạt động của TV và màn hình điện thoại thông minh.

Cận cảnh hơn về camera sau của dòng Galaxy Note 21

Samsung đã được cho là đang làm việc để cung cấp máy ảnh dưới màn hình trong một thời gian, nhưng những lo ngại về chất lượng hình ảnh đã kìm hãm sự đổi mới. Có một điểm cần lưu ý là khi đặt camera dưới màn hình có nghĩa là ít ánh sáng hơn có thể chiếu trực tiếp vào cảm biến selfie, điều này không mong muốn và có thể dẫn đến kết quả hình ảnh kém hơn.

Thiết kế

Nói về thiết kế, không có bất ngờ nào được mong đợi. Ngôn ngữ thiết kế của dòng Note đã đạt đỉnh cách đây rất lâu và Samsung nói chung đang giữ đúng câu thần chú đó. Dự kiến sẽ có một mặt ngoài chủ yếu là kính và chúng tôi cho rằng Samsung sẽ sử dụng lớp kính mờ mà hãng đã giới thiệu với Galaxy Note 20 Ultra.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Là một thiết bị hàng đầu, Note 21 chắc chắn sẽ đi kèm với bộ đôi vi xử lý Snapdragon hàng đầu ở Mỹ và Exynos ở phần còn lại của thế giới. Cụ thể, đó sẽ là Snapdragon 888 5nm được công bố gần đây và chip Exynos 2100. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có một lượng RAM và bộ nhớ tốt trên bo mạch.

S pen được nhắc tới của Galaxy Note 21

S Pen chắc chắn sẽ là một phần của gói sản phẩm, hãy xem nó là một phần không thể thiếu của dòng Galaxy Note. Ngay cả khi các thiết bị khác của Samsung cũng hỗ trợ bút S Pen, nó sẽ luôn gắn bó mật thiết đối với dòng Note. Ngoài hỗ trợ phần cứng thuần túy cho S Pen, dòng Note còn có một loạt tính năng phần mềm để đáp ứng các chức năng bổ sung khiến cả hai trở thành một cặp tốt hơn nhiều.

Samsung đã thực sự coi trọng việc cập nhật phần mềm trong vài năm qua. Công ty hiện đang bán các thiết bị tầm trung trở lên của mình với đảm bảo hỗ trợ phần mềm trị giá 3 năm và điều này bao gồm 2 bản cập nhật Android chính sau ngày ra mắt.Samsung Galaxy Note 21 5G sẽ có cài đặt sẵn 5G

Samsung Galaxy Note 21 5G

Tất nhiên, chúng ta rất mong đợi Note 21 sẽ có sẵn 5G. Kết nối mới này đang trên đường trở thành một chuẩn mực mới thay vì một thứ hàng hóa kỳ lạ, vì vậy các flagship sắp ra mắt vào năm 2021 trở đi không có lý do gì khác ngoài việc ủng hộ nó. Cũng giống như Galaxy S21, hy vọng rằng Note 21 sẽ sẵn sàng cho cả hai tiêu chuẩn mmWave và Sub-6Ghz.

Nguồn: PhoneArena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.