Thông tin chính thức về 4 màu sắc mới của Galaxy S23 Ultra

0
18

Chiếc điện thoại S23 Ultra gần như đã lộ diện hoàn chỉnh từ thiết kế đến thông số cấu hình. Tuy nhiên điều người dùng mong ngóng nhất vẫn là các phiên bản màu sắc mới của model cao cấp này, nhất là khi S23 Ultra có thiết kế không đổi so với đàn anh S22 Series.

4 màu sắc mới của Galaxy S23 Ultra

Dù đã rò rỉ từ cuối năm ngoái, chiếc Galaxy S23 Ultra vẫn khiến người dùng háo hức chờ đợi dù có thiết kế không đổi. Bù lại chiếc flagship cao cấp này sẽ có các phiên bản màu mới vô cùng hấp dẫn. Mới đây thông tin về 4 màu sắc mới của S23 Ultra cũng đã xuất hiện trên các trang tin công nghệ uy tín.

s23 ultra

S23 Ultra sẽ bán ra với các màu Đen, màu Be (màu Kem), màu Xanh lá cây (Olive) và cả màu Tím Oải Hương (Bora) vô cùng đẹp mắt. Điểm đặc biệt của dòng Ultra năm nay chính là các cây bút S-Pen đi kèm sẽ có màu sắc đồng bộ với màu máy.

Ngoài ra nhiều thông tin cho thấy Samsung sẽ còn tung ra các phiên bản màu sắc ít phổ biến hơn với số lượng hạn chế như màu Xám, Xanh Dương Nhạt, màu Xanh Lục Nhạt và màu Đỏ Rượu.

Bạn sẽ lựa chọn phiên bản màu sắc nào của S23 Ultra khi sản phẩm này bán ra chính thức? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo Notebookcheck


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây