Galaxy S23 Ultra lộ video quảng cáo cực “chất”

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây một đoạn video quảng cáo của chiếc Galaxy S23 Ultra đã bị rò rỉ trước sự kiện ra mắt đầu tháng 2 sắp tới.

1. Lộ Video quảng cáo Galaxy S23 Ultra – chú trọng tính năng chụp đêm

Thông qua đoạn quảng cáo trên do leaker nổi tiếng Ice Universe tiết lộ, Samsung Galaxy S23 Ultra xuất hiện với thông điệp “làm rung chuyển mọi thứ” và sẽ khiến bạn phải kinh ngạc trước những gì chiếc smartphone này có thể làm được.

S23 Ultra

Hình ảnh mặt trăng và bầu trời đêm xuất hiện cách điệu trên dòng chữ “Soon” cho thấy S23 Ultra đã sẵn sàng ra mắt và sẽ chú trọng đến tính năng chụp đêm, chụp thiên văn, quay video thiếu sáng, khử nhiễu.

Thông điệp Mega và hình ảnh 3 ống kính lớn của S23 series mới cũng cho thấy Samsung sẽ quảng bá cảm biến 200MP mới ISOCELL HP2 trên S23 Ultra.

2. Lộ ảnh ốp lưng của S23 Ultra

Leaker Ice Universe trước đó cũng tiết lộ hình ảnh vỏ ốp lưng của chiếc S23 Ultra cao cấp nhất năm nay, cho thấy thiết kế của máy gần như không thay đổi.

Chiếc flagship cao cấp nhất dòng Galaxy S23 vẫn giữ thiết kế vuông vức và ít bo cong các góc hơn S23 bản tiêu chuẩn.

S23 Ultra

Tuy nhiên điểm nhấn của dòng sản phẩm này là bút S-Pen và camera cảm biến 200MP, thiết kế của S22 trước đó cũng vốn đã quá hoàn hảo tuy nhiên người dùng cũng có một chút thất vọng khi đón nhận thông tin này.

3. Thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked

Trước đó hãng điện thoại Hàn Quốc đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của S23 series sẽ rơi vào thời điểm đầu tháng 2 năm nay.

Sự kiện giới thiệu Galaxy S23 series sẽ diễn ra offline sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh với khách mời tham gia đông đảo thay vì tổ chức trực tuyến như trước đây.

Tham khảo từ PhoneArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *