Rò rỉ hình ảnh của OnePlus Watch 2 – Cho thấy sự ra mắt của Wear OS và thiết kế nổi bật

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ các hình ảnh rò rỉ và báo cáo, có nhiều dấu hiệu cho thấy chiếc đồng hồ thông minh OnePlus Watch 2 sắp tới sẽ chạy hệ điều hành Wear OS 4 và có một thiết kế vỏ hoàn toàn mới. 

Chiếc đồng hồ thông minh sắp tới sẽ là phiên bản tiếp theo sau sự thất vọng của OnePlus Watch ra mắt vào năm 2021 

1. Rò rỉ hình ảnh thiết kế của sản phẩm OnePlus Watch 2

Những hình ảnh được chia sẻ bởi tài khoản @OnLeaks – phối hợp cùng MySmartPrice – đã tiết lộ rằng thiết kế vỏ của đồng hồ thông minh OnePlus Watch 2 được biến đổi so với phiên bản ban đầu. Dự kiến, chiếc đồng hồ sẽ có viền bên phải hơi nhô lên, với hai nút được đặt gọn gàng xung quanh kiến trúc mới này. 

New Project 26 10

2. Dự đoán về các chi tiết trong thiết kế của sản phẩm đồng hồ mới

Theo thông tin rò rỉ, màn hình của đồng hồ cũng sẽ được mở rộng lên 1,43 inch. Mặc dù chưa có thông tin về kích thước và tùy chọn vỏ thực tế, phiên bản thế hệ thứ hai cũng sẽ trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon W5 Gen 1. Tuy không mạnh mẽ bằng vi xử lý W5+ được tìm thấy trên các thiết bị cao cấp như Google Pixel Watch 2, điều này có thể là nỗ lực của OnePlus để giữ giá của chiếc đồng hồ tiếp theo trong tầm giá vừa phải.

New Project 27 10

3. Những thay đổi lớn về phần mềm

Theo nguồn tin đáng tin cậy Max Jambor, OnePlus Watch 2 sẽ không sử dụng hệ điều hành độc quyền của công ty. Thay vào đó sẽ chạy hệ điều hành Wear OS 4 của Google ngay từ ban đầu. Điều này sẽ cho phép chiếc đồng hồ truy cập vào rất nhiều ứng dụng và dịch vụ thứ ba hiện có trên Wear OS. Điều này cũng tương tự như sự chuyển đổi gần đây của Xiaomi thông qua Watch 2 Pro. 

New Project 28 11

3. Phần kết

Nếu những tin đồn gần đây chính xác, OnePlus Watch 2 dự kiến sẽ được ra mắt cùng với OnePlus 12 vào tháng 1 – và có thể thậm chí sẽ được tiết lộ hoàn toàn tại Trung Quốc trước cuối năm. Chúng ta chỉ hy vọng rằng OnePlus có thể sửa chữa một số sai lầm của thế hệ đầu tiên thông qua những thay đổi tiềm năng này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Wareable


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *