OnePlus Watch 2 chuẩn bị ra mắt, đã đạt được chứng nhận BIS

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Theo các báo cáo và tin đồn gần đây, OnePlus đang chuẩn bị cho ra mắt OnePlus Watch 2, phiên bản tiếp theo của mẫu đồng hồ thông minh OnePlus Watch. Mới đây, trang Mysmartprice đã phát hiện ra OnePlus Watch 2 trên cơ quan chứng nhận BIS, cho thấy thiết bị này sẽ sớm được công bố.

1. Đồng hồ thông minh OnePlus Watch 2 sắp ra mắt

OnePlus Watch 2 sẽ sớm ra mắt, đã nhận được chứng nhận BIS OnePlus Watch 2, phiên bản kế nhiệm của OnePlus Watch, đã xuất hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ với số model “OPWWE231”. Điều này cho thấy OnePlus có thể sẽ công bố chiếc đồng hồ thông minh mới trong thời gian ngắn. Theo các tin đồn trước đây, OnePlus Watch 2 có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024 cùng với OnePlus 12.

Du an moi 30

2. Thông tin cấu hình OnePlus Watch 2 dựa trên thông số rò rỉ

OnePlus Watch 2 sẽ chạy WearOS, có mặt số tròn và chipset Snapdragon W5 Gen 1 OnePlus Watch 2 là phiên bản nâng cấp của OnePlus Watch, sẽ có mặt số tròn giống như người tiền nhiệm. Theo các tin đồn, OnePlus sẽ chuyển sang hệ điều hành WearOS cho chiếc đồng hồ thông minh này, để tăng khả năng tương thích với nhiều ứng dụng hơn, như WhatsApp, trợ lý Google.

Bên trong, OnePlus Watch 2 sẽ được trang bị chipset Snapdragon W5 Gen 1, chipset mới nhất của Qualcomm dành cho thiết bị đeo. OnePlus Watch 2 cũng sẽ có màn hình AMOLED hình tròn, nhiều nút bấm ở bên cạnh, các tính năng theo dõi sức khỏe và thời lượng pin cao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: TechRadar


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *