Redmi Note 13 Pro 4G và POCO M6 Pro 4G: Chứng Nhận FCC Và Camera 200MP “Khủng”

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Xiaomi đang sẵn sàng cho sự ra mắt của hai smartphone Xiaomi mới là Redmi Note 13 Pro 4GPOCO M6 Pro 4G. Đôi này vừa nhận được chứng nhận từ FCC, tiết lộ một số thông số kỹ thuật quan trọng.

1. Redmi Note 13 Pro 4G: Camera “Khủng”

Redmi Note 13 Pro 4G đã xuất hiện trên FCC với số model 23117RA68G. Chiếc điện thoại thông minh này sở hữu camera chính 200 megapixel phía sau, kèm theo một ống kính góc siêu rộng 8MP.

Du an moi 95

Danh sách từ FCC còn cho biết rằng camera 200 megapixel của Note 13 Pro cũng hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Đáng chú ý, POCO M6 Pro với số model 2312FPCA6G có vẻ như là phiên bản rebranding của Redmi Note 13 Pro 4G.

Du an moi 97

Tuy nhiên, thiết bị này sẽ có thông số kỹ thuật camera khác. Camera chính phía sau của POCO M6 Pro sẽ có độ phân giải 64 megapixel với hỗ trợ OIS, cùng với một ống kính góc siêu rộng 8 megapixel.

2. 2 smartphone mới sẽ chạy giao diện MIUI 14 tùy chỉnh

Cả hai mẫu điện thoại này dự kiến chạy trên giao diện tùy chỉnh MIUI 14 dựa trên hệ điều hành Android 13. Thật đáng tiếc, thông tin trên chứng nhận FCC chỉ giới hạn ở đây. Có vẻ như POCO M6 Pro 4G sẽ có thiết kế dày hơn một chút.

Xiaomi có thể sẽ giới thiệu cả hai thiết bị này với mức giá hợp lý để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc. Hãy cùng chờ đợi và xem nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *