Pixel Buds Pro được cập nhật firmware mới hỗ trợ tuỳ chỉnh EQ 5 băng tần

Google mới đây đã phát hành bản cập nhật phần mềm (firmware) dành cho tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Bản cập nhật này có những tính năng gì hấp dẫn? Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Pixel Buds Pro giờ đây hỗ trợ tuỳ chỉnh EQ 5 băng tần

Ở bản cập nhật lần này (phiên bản firmware 3.14), Pixel Buds được cập nhật tính năng mới là khả năng tuỳ chỉnh âm thanh EQ 5 băng tần, tuỳ chỉnh cân bằng âm thanh và sửa lỗi vặt còn tồn tại trên chiếc Buds Pro.

pixel buds pro

Sau khi cập nhật, Pixel Buds Pro giờ đây sẽ có khả năng tuỳ chỉnh EQ đến 5 băng tần trong menu âm thanh là dải mid, dải trầm, dải siêu trầm, dải cao và dải siêu cao, người dùng có thể tuỳ chỉnh theo gu nhạc cá nhân của mình chi tiết hơn.

pixel buds pro

Tính năng volume balance sẽ giúp người dùng tuỳ chỉnh cân bằng âm thanh giữa hai tai trái phải nếu muốn. Google cũng giới thiệu các EQ thiết lập sẵn được tinh chỉnh bởi các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp như Heavy Bass, Light Bass, Clarity, Vocal Boost…

2. Lời kết

Bản cập nhật mới sẽ giúp người dùng Pixel Buds Pro có trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn, chất lượng âm thanh cao hơn. Bạn đã thử cập nhật firmware mới cho tai nghe Pixel Buds của mình chưa? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé.

Tham khảo từ 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.