Pin iPhone sẽ được cải thiện sau khi cập nhật iOS 16.5

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đã phát hành một bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone vào giữa tháng 5, và dường như đây là một bước cải thiện đáng kể đối với thời lượng pin của các thiết bị. Các báo cáo cho thấy rằng sau khi cập nhật phần mềm, thời lượng pin của iPhone đã được cải thiện đáng kể và sẽ tiếp tục cải thiện trong thời gian tới.

1. Nguyên nhân giảm thời lượng pin của iPhone

các thiết bị iPhone thường được sử dụng để chạy các ứng dụng phức tạp, đặc biệt là các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên như trò chơi và ứng dụng đồ họa. Việc này dẫn đến tình trạng giảm thời lượng pin của iPhone, là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị không đúng cách như để màn hình sáng quá lâu, kết nối 4G/LTE hoặc Wi-Fi liên tục cũng có thể gây ra sự giảm thời lượng pin của iPhone.

iPhone 14 pro 3

Để tăng thời lượng pin của iPhone, người dùng có thể thực hiện một số cách đơn giản như giảm độ sáng của màn hình, tắt các ứng dụng đang không sử dụng, tắt Wi-Fi hoặc kết nối 4G/LTE khi không cầnthiết, và sử dụng chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra, việc sử dụng các phụ kiện như ốp lưng pin dự phòng, sạc nhanh hay sạc không dây cũng có thể giúp tăng thời lượng pin cho iPhone.

lowpower mode apple watch

Apple cũng đã trang bị cho các sản phẩm iPhone của mình những tính năng tiết kiệm pin để giúp người dùng sử dụng thiết bị lâu hơn. Ví dụ như tính năng Low Power Mode, cho phép giảm thiểu các chức năng không cần thiết của iPhone để tăng thời lượng pin. Tính năng này sẽ tự động kích hoạt khi pin của iPhone xuống dưới mức 20%.

2. Cải thiện thời lượng pin sau khi cập nhật phần mềm

Sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone vào giữa tháng 5, nhiều người dùng đã báo cáo rằng thời lượng pin của iPhone đã được cải thiện đáng kể. Các báo cáo cho thấy rằng iPhone 12 và iPhone 11 đã có thời lượng pin tăng lên khoảng 10-15% sau khi cập nhật phần mềm. Các thiết bị cũ hơn như iPhone XR và iPhone XS Max cũng đã được cải thiện thời lượng pin, tuy nhiên, mức độ cải thiện có thể không cao bằng các mẫu iPhone mới hơn.

iPhone 14 pro max man hinh 2

Theo Apple, cập nhật phần mềm mới sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng và giảm thiểu tình trạng tiêu thụ pin không cần thiết. Apple cũng đã cải thiện tính năng Battery Health trên các thiết bị của mình để người dùng có thể theo dõi trạng thái của pin và tối ưu hóa việc sạc pin.

3. Tạm kết

Với bản cập nhật phần mềm mới, thời lượng pin của các thiết bị iPhone được cải thiện đáng kể và người dùng có thể trải nghiệm một thời lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý rằng thời lượng pin của iPhone còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Việc sử dụng thiết bị hợp lý và tối ưu hóa cài đặt cũng cũng là những yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm pin và tăng thời lượng sử dụng của iPhone.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *