Pin do Apple tự chế tạo sẽ được giới thiệu vào năm 2025

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Báo cáo mới nhất từ ETNews cho biết Apple đang nghiên cứu và sản xuất pin mới có hiệu suất cao hơn nhiều để dùng cho các thiết bị của công ty vào năm 2025.

1. Sẽ có pin do Apple tự phát triển vào năm 2025

Apple đang phát triển công nghệ pin độc quyền của mình từ năm 2018, theo những gì công ty đã đăng ký bằng sáng chế và tuyển dụng các chuyên gia mới cho dự án. Mục tiêu của “Táo khuyết” là tạo ra một loại pin “hoàn toàn khác biệt” với hiệu năng cao hơn nhiều bằng cách can thiệp trực tiếp vào việc lựa chọn vật liệu của mình.

2. Thông tin chi tiết về pin do Apple phát triển

Apple đang nghiên cứu công nghệ pin riêng biệt của mình từ năm 2018, dựa trên những bằng sáng chế và nhân lực mới mà công ty đã đăng ký và tuyển dụng cho dự án. Mục đích của “Nhà Táo” là tạo ra một loại pin “hoàn toàn mới lạ” với hiệu năng vượt trội bằng cách điều khiển vật liệu cực âm của pin, quyết định hiệu suất, mật độ năng lượng, công suất và độ bền của pin.

Du an moi 66

Pin do Apple nghiên cứu sẽ có thành phần hoàn toàn khác với những thành phần thông thường trên thị trường, bao gồm niken, coban, mangan và nhôm. Apple cũng đang thử nghiệm việc sử dụng ống nano carbon để nâng cao độ dẫn điện của vật liệu pin, tạo ra hiệu năng cao hơn từ những vật liệu pin ít phổ biến hơn. Apple cũng đang tìm cách tăng lượng silicon trong pin, thay vì than chì để tăng dung lượng, giảm thời gian sạc và xả.

Du an moi 65

Một người trong cuộc thân cận với kế hoạch của Apple tiết lộ với ETNews rằng kính thực tế ảo Vision Pro đã khiến công ty cần pin hiệu năng cao hơn. Sản phẩm này hiện tại chỉ có thể hoạt động hai giờ, trong khi các sản phẩm khác như Apple Watch và iPad vẫn có thời lượng pin “cả ngày” từ khi ra mắt.

3. Kết luận

Dự án pin độc quyền của Apple được cho là liên quan đến dự án xe điện của công ty, nhưng các ứng dụng di động hiện tại là ưu tiên chính của công nghệ. Dự kiến ​​nó sẽ được tích hợp vào các thiết bị của Apple từ năm 2025.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *