Phụ kiện độc quyền Xiaomi 13 Ultra vẫn có thể ghép nối sản phẩm khác

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dòng điện thoại Xiaomi 13 Ultra có những tính năng đặc biệt và hiệu năng vượt trội. Điều đáng chú ý là Xiaomi không chỉ tập trung vào việc phát triển điện thoại mà còn đưa ra những phụ kiện độc quyền đi kèm, và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các phụ kiện Xiaomi 13 Ultra có thể ghép nối với sản phẩm khác như thế nào.

1. Xiaomi 13 Ultra được bán kèm các phụ kiện độc quyền

Phụ kiện độc quyền của Xiaomi 13 Ultra bao gồm các loại vỏ bảo vệ, ốp lưng, dán màn hình và tai nghe không dây. Những phụ kiện này được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho Xiaomi 13 Ultra, mang lại sự phù hợp và tương thích tốt nhất cho người dùng.

2. Phụ kiện chụp ảnh của Xiaomi có thể kết nối với điện thoại khác

Bên cạnh đó cũng có các phụ kiện vô cùng độc đáo như báng tay cầm chụp ảnh. Báng tay cầm của Xiaomi 13 Ultra có thể kết nối không dây với điện thoại qua Bluetooth 5.0 và sạc bằng cổng USB Type-C. Theo những blogger, sản phẩm này sẽ tương thích với các dòng điện thoại có chiều rộng tương đương với Xiaomi 13 Ultra (74.6 mm) như như OPPO Find X6 Pro, Vivo X90 Pro Plus, Huawei Mate 50 Pro và Meizu 20 Pro…

Xiaomi 13 Ultra

3. Tạm kết

Bộ phụ kiện Professional Camera Bundle của Xiaomi 13 Ultra hiện có giá là 799 CNY, tương đương khoảng 2.7 triệu đồng. Gói sản phẩm này bao gồm một ốp lưng da, bộ lọc camera 67 mm kèm vòng lắp, tay cầm máy ảnh không dây, nắp ống kính và dây buộc.

Bạn có cảm thấy bộ phụ kiện này của Xiaomi 13 Ultra thú vị? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *