Tai nghe hạt đậu Galaxy Buds Live phiên bản màu đỏ cực đẹp trình làng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Không lâu kể từ ngày ra mắt Samsung Galaxy Buds Live, thì hãng cũng đã cho ra mắt thêm một màu mới. Nhà mạng KT vừa đưa tin Samsung đã công bố một phiên bản màu đỏ của sản phẩm Buds Live. KT cho biết phiên bản phiên bản này hiện chỉ được bán ra tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

KT cho biết rằng phiên bản màu đỏ này của Galaxy Buds Live đã được công bố nhằm đáp ứng cho người dùng tại quốc gia này. Kế hoạch này đã được định sẵn ngay từ trước. Trước đây KT cũng đã từng giới thiệu một biến thể Mystic Red của Galaxy Note 20 5G, một biến thể khác dành riêng cho khách hàng của họ. Samsung Galaxy Buds Live ban đầu được giới thiệu với các màu: Mystic Bronze, Mystic White và Mystic Black.

Galaxy Buds Live màu đỏ có thể sẽ được bán ra toàn cầu

Phiên bản Galaxy Buds Live mới có kế hoạch bán ra khá giống với Galaxy Buds Plus màu đỏ năm ngoái. Sau một thời gian, phiên bản màu đỏ đã được bán ra tại một số nước ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ. Vì vậy, chắc chắn sẽ nó sẽ được bán ra ở nhiều thị trường khác không chỉ ở Hàn Quốc. Về mặt doanh số, Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3 đã tạo một cơn sốt mới bất chấp tình hình kinh tế đang khó khăn.

Phiên bản Samsung Galaxy Buds Live màu đỏ cực đẹp

Doanh số bán ra là rất tốt

Theo báo cáo mới nhất từ Samsung, công ty đã bán được hơn 60.000 chiếc Galaxy Watch 3 kể từ ngày ra mắt 6.8 tại Hàn Quốc. Con số này cao gấp 3 lần so với doanh số của Galaxy Watch Active 2 trong cùng kỳ. Doanh số của Galaxy Watch 3 là hơn 7.000 chiếc trong ngày đầu tiên ra mắt, cao nhất trong số tất cả các đồng hồ thông minh Samsung từng bán.

Phiên bản Samsung Galaxy Buds Live màu đỏ cực đẹp hạt đầu

Kể từ khi ra mắt vào ngày 6 tháng 8, Samsung đã bán được hơn 300.000 chiếc Galaxy Buds Live. Đó là gần gấp 3 lần doanh số của Galaxy Buds Plus khi chúng được ra mắt tại Hàn Quốc. Màu Mystic Bronze là mẫu bán chạy nhất, chiếm một nửa doanh số của tai nghe. Những chiếc tai nghe không dây mới này có thiết kế độc đáo và tính năng ANC

Phiên bản Samsung Galaxy Buds Live màu đỏ cực đẹp

Một vấn đề khác cũng liên quan đến Galaxy Buds Live, tai nghe xuất hiện tình trạng bị nóng khi sử dụng ngoài trời. Vấn đề này gặp phải khi tai nghe tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Lúc này tai nghe sẽ phát ra những tiếng bíp, và chúng sẽ dừng hoạt động. Chúng sẽ hoạt động trở lại bình thường khi đã nguội. Nếu vấn đề này là chính xác thì nó sẽ rất phiền ở những quốc vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Thông số kỹ thuật

Galaxy Buds Live sử dụng chip Bluetooth 5.0 hỗ trợ SBC và AAC. Nó có trình điều khiển âm thanh 12mm được tùy bởi AKG và có ba micro để khử tiếng ồn. Chúng có hình dạng giống như một hạt đậu và được đặt gọn trong khoan tai. Tai nghe có cảm biến môi trường, Bixby luôn bật, điều khiển cảm ứng điện dung.

Phiên bản Samsung Galaxy Buds Live màu đỏ cực đẹp

Vỏ có tính năng sạc không dây Qi cũng như cổng USB Type-C để sạc có dây. Samsung tuyên bố sử dụng đến 8 giờ và thêm 29 giờ đối cho hộp sạc. Khi bật tính năng ANC, thời lượng pin giảm xuống còn 6 giờ và 21 giờ đối cho hộp sạc.

Nguồn: Sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *