OPPO X 2021 không có kế hoạch ra mắt thị trường trong tương lai gần

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tuần trước, OPPO đã gây chú ý khi giới thiệu công nghệ khi tiết lộ khái niệm điện thoại có thể cuộn OPPO X 2021 tại sự kiện Inno Day 2020. Ngoài OPPO, thời gian gần đây Samsung cũng tiết lộ khá nhiều về Galaxy Z Fold3 và LG với LG

>>> Xem thêm:

OPPO X 2021 tạo ra một sức hấp dẫn nhất định nếu so với điện thoại gập. Nhưng mới đây OPPO xác nhận với Android Authority rằng sẽ không có kết hoạch sản xuất và ra mắt phiên bản thương mại cho sản phẩm. OPPO đã xác nhận thông tin này qua mail rằng ” Mặc dù không có kế hoạch thương mại hoá trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ đóng vai trò định hướng trong quá trình chuyển đổi. Và nó sẽ là một trong những sản phẩm của tương lai ở thời điểm thích hợp nhất. “

OPPO X 2021 không có kế hoạch ra mắt thị trường trong tương lai gần

OPPO cho biết thêm rằng ” Việc thương mại hoá đòi hỏi việc nghiên cứu thị trường và kế hoạch kinh doanh cụ thể. Qúa trình đó sẽ rất mất thời gian và cần phải đầu tư rất nhiều. Nói cách khác, chưa có gì chắc chắn rằng OPPO sẽ ra mắt một chiếc điện thoại cuộn. Nhưng ít nhất, OPPO có thể sử dụng sự phát triển của thoại này làm tư liệu để khai thác cho những thiết kế sau này”

OPPO X 2021 không có kế hoạch ra mắt thị trường trong tương lai gần1

Tuy nhiên, những bạn đang quan tâm tới điện thoại cuộn. Có thể chời đợi sự xuất hiện của LG Project B. Nhiều người tin rằng LG sẽ tung ra thiết bị này trong Quý 1 của năm 2021.

Những hình ảnh và thông tin từng được tiết lộ của OPPO X 2021

OPPO X 2021 là một chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo với phần hình có thể mở rộng từ 6.7inch lên đến 7.4inch. Để làm được điều đó công ty đã giới thiệu khái niệm màn hình cuộn mới. Điều này làm cho màn hình bền hơn mà không xuất hiện nếp gấp cứng trên màn hình. Đó là một điều mà khiến các nhà sản xuất màn hình gập rất đau đầu.

OPPO X 2021 không có kế hoạch ra mắt thị trường trong tương lai gần màn hình

Màn hình làm một tấm nền OLED kéo dài qua mô-tô cuộn 6.8mm, đây là một thiết kế độc quyền. Công ty đã chế tạo một tấm nền 2 trong 1 đặc biệt. Nó đóng vai trò hỗ trợ màn hình khi được màn hình được mở rộng. Màn hình sẽ gồm hai phần một phần có thể cuộn và phần còn lại được thiết kế cứng. Phần cấu trúc cứng của màn hình sẽ được đặt trên một mặt phẳng như một màn hình thông thường.

Hơn nữa, công ty cũng đã bổ sung một lớp laminate tuỳ chỉnh để bảo vệ cho màn hình. Warp Track là một tấm mỏng 0.1mm bảo vệ màn hình một cách chắc chắn. OPPO dự định sẽ biến chiếc smartphone này thành một chiếc điện thoại mà cao cấp đặc biệt nhất. Phần màn hình bổ sung sẽ giúp người dùng có thêm không gian để trải nghiệm.

Nguồn: gsmarena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *