OPPO Reno 5 xuất hiện thông số kỹ thuật chi tiết trên TENAA

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Vào tháng 6 và tháng 7 vừa rồi, OPPO đã ra mắt điện thoại thông minh Reno 4 và Reno 4 Pro. Chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, OPPO đã có kế hoạch ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình là Reno 5 5G.

>>> Xem thêm:

Sản phẩm này đã được tìm thấy vào tuần trước trên trang TENAA Trung Quốc. Tại đây chúng ta cũng có thể thấy được một số thông số kỹ thuật chính của máy. Danh sách trước đó tiết lộ cảm biến chính 64MP, sạc nhanh 65W và hệ điều hành Android 11.

Thông số kỹ thuật chính của OPPO Reno 5 5G cùng hình ảnh

Sau một tuần, thiết bị đã được xuất hiện trên TENAA với những thông số liên quan đến máy. Trong bảng danh sách này, nó xuất hiện hầu như đầy đủ các thông số liên quan đến máy và những bức ảnh được đính kèm trong tài liệu của TANAA. Theo danh sách, Reno 5 mang số liệu PEGM00 và PEGT00. Thiết bị sẽ có màn hình OLED 6.43inhc và có 4 camera ở mặt sau. Hệ thống camera sau sẽ đi kèm với cảm biến 64MP kết hợp với ống kính 8MP và hai cảm biến 2MP. Đáng buồn là không có nhiều thông tin liên quan đến máy ảnh.

OPPO Reno 5 xuất hiện thông số kỹ thuật chi tiết trên TENAA

Dự kiến máy sẽ được trang bị thời lượng pin lên đến 4.300mAh và được hỗ trợ sạc nhanh đến 65W. Điều đáng chú ý là Reno 4 thế hệ trước cũng có khả năng sạc tương tự. Reno 5 dự kiến sẽ được cài đặt sẳn hệ điều hành Android 11 và đây cũng là điện thoại của OPPO đầu tiên được chạy Android 11.

Hình ảnh về OPPO Reno 5 Series

Nhìn vào những hình ảnh đính kèm, thật khó để khẳng định rằng màn hình của OPPO Reno 5 sẽ là màn hình như thế nào. Nhưng hiện tại trên thị trường, cùng phân khúc với OPPO Reno 4 hiện tại đa số đều sử dụng màn hình đục lỗ. Nếu dự đoán thì mình sẽ dự đoán chúng có camera đục lỗ. Phiên bản Reno 5 Pro có thể sẽ đi kèm với camera selfie kép. Ở mặt sau, chúng ta có thể thấy được camera được đặt trong mô-đun hình chữ nhật. Ở cạnh bên chúng ta vẫn sẽ thấy được một số phím bấm cơ bản như phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn.

OPPO Reno 5 xuất hiện thông số kỹ thuật chi tiết trên TENAA cạnh

Như tên cho thấy, Reno 5 cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Có một điều khiến người dùng tò mò là liệu Reno 5 sẽ có màn hình như thế nào. Reno 3 Pro và Reno 4 Pro sẽ có màn hình cong.

Với Oppo Reno 5 Pro điều tương tự có thể sẽ xảy ra. Với việc OPPO Reno 4 lọt vào danh sách TENAA và tiết lộ gần như đầy đủ thông số của. Có thể, Reno 5 Pro sắp được ra măt chính thức. Nếu như vậy, thì chúng ta sẽ nhận thêm được nhiều thông tin hơn trong những ngày tới.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *