OPPO chuẩn bị cập nhật ColorOS 14

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

ColorOS 14 – phiên bản mới nhất của giao diện người dùng ColorOS dựa trên Android 14. ColorOS 14 sẽ ra mắt vào cuối năm nay – ngày 16 tháng 11, và sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của ColorOS 14 trong bài viết này.

1. Trung tâm điều khiển mới

Một trong những thay đổi đầu tiên bạn sẽ nhận ra khi sử dụng ColorOS 14 là trung tâm điều khiển mới. Trung tâm điều khiển là nơi bạn có thể điều chỉnh các thiết lập nhanh chóng, như độ sáng, âm lượng, wifi, bluetooth, chế độ máy bay, đèn pin và nhiều hơn nữa.

Du an moi 2

Trong ColorOS 14, trung tâm điều khiển được thiết kế lại với các biểu tượng được làm tròn hơn và được đặt gần phía dưới màn hình để thuận tiện cho việc sử dụng một tay. Bạn cũng có thể kéo xuống để xem thêm các thiết lập khác hoặc kéo lên để thu gọn lại.

2. Biểu tượng tùy biến

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của màn hình chính của bạn, ColorOS 14 sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, hình dạng và màu sắc của các biểu tượng trên màn hình chính, cũng như thay đổi font chữ và hiệu ứng chuyển động. Bạn cũng có thể áp dụng các gói biểu tượng khác nhau từ cửa hàng Theme Store hoặc từ các nguồn bên ngoài. ColorOS 14 sẽ giúp bạn có được một giao diện người dùng theo phong cách riêng của bạn.

Du an moi 1 1

3. Màn hình khóa thông minh

Màn hình khóa là nơi bạn có thể xem thông tin quan trọng mà không cần mở khóa điện thoại. Trong ColorOS 14, màn hình khóa được cập nhật hiển thị thông tin thời tiết, lịch, pin và thông báo trên màn hình khóa, cũng như cho phép bạn thay đổi hình nền và kiểu mở khóa. Bạn cũng có thể vuốt sang trái để truy cập vào camera hoặc vuốt sang phải để truy cập vào Google Assistant. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Always On Display để hiển thị thông tin liên tục trên màn hình khi điện thoại không hoạt động.

Du an moi 2 1

4. Hiệu ứng sạc sinh động

Một tính năng khác mà ColorOS 14 mang lại là hiệu ứng sạc mới. Khi bạn sạc điện thoại của bạn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các hình ảnh động sinh động và âm thanh phù hợp với loại sạc (sạc nhanh, sạc không dây, sạc ngược). Hiệu ứng sạc không chỉ làm cho quá trình sạc trở nên thú vị hơn, mà còn giúp bạn biết được tình trạng sạc của điện thoại một cách dễ dàng.

5. Tiện ích hữu ích

Cuối cùng, ColorOS 14 cũng cung cấp nhiều tiện ích mới, như đồng hồ báo thức, lịch, ghi chú, nhạc, thời tiết và tin tức, cho phép bạn truy cập nhanh các chức năng thường xuyên sử dụng. Bạn có thể vuốt từ mép phải của màn hình để mở khay tiện ích và chọn các ứng dụng bạn muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thứ tự và số lượng của các ứng dụng trong khay tiện ích.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:

Trên tay ColorOS 13: Top 5 tính năng nổi bật


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *