OnePlus Nord SE sẽ ra mắt vào 2021 đi kèm sạc nhanh 65W, màn hình AMOLED

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dòng OnePlus Nord được mở rộng bằng bộ đôi giá rẻ Nord N100Nord N10 5G. Kế đó, thêm 1 model OnePlus Nord thứ 4 tiếp tục ra mắt. Model được gọi với cái tên OnePlus Nord SE.

>>> Xem thêm:

Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ với Android Central rằng OnePlus đang trong quá trình chế tạo một chiếc smartphone giá rẻ với tên gọi OnePlus Nord SE.

Theo đó, thông số về chipset và dung lượng vẫn chưa được OnePlus tiết lộ. Tuy nhiên, được biết là thiết bị này sẽ có giá cao hơn anh em của nó một chút. Do OnePlus Nord SE sẽ được trang bị màn hình AMOLED.

Model OnePlus Nord gốc cũng có tấm nền AMOLED, nhưng bộ đôi giá rẻ Nord N100 và Nord N10 5G chỉ sở hữu màn hình LCD.

Củ sạc nhanh 65W

Bên cạnh đó, chiếc smartphone này có giữ nguyên tốc độ làm tươi 90Hz như trên bản gốc hay không thì vẫn còn phải chờ OnePlus công bố.

Hơn nữa, OnePlus Nord SE cũng sở hữu những tính năng có trên flagship OnePlus 8T. Do đó, thiết bị sẽ được viên pin 4.500 mAh cung cấp năng lượng, và có hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Khi nào OnePlus Nord SE sẽ chính thức ra mắt?

Theo nhiều nguồn tin, OnePlus vẫn chưa chọn ngày cụ thể. Nhưng chiếc smartphone sẽ chính thức mở bán ngay sau khi dòng OnePlus 9 lên kệ. Được biết, OnePlus 9 sẽ trình làng vào tháng 3/2021.

Bộ đôi Nord N100 và Nord N10 5G chỉ ra mắt sau 2 tuần OnePlus 8T phát hành. Vì vậy, có lẽ OnePlus sẽ áp dụng chiến lược này với OnePlus 9 và OnePlus Nord SE.

OnePlus Nord

Đáng tiếc là, OnePlus Nord SE chỉ được bán ra tại Ấn Độ và châu Âu. Do đó, người dùng ở Mỹ sẽ không nhận được Nord SE bản Mỹ.

Hiện tại, OnePlus chưa công bố giá bán chính thức của OnePlus Nord SE.

OnePlus 9 ra mắt

Những chiếc smartphone của OnePlus thường có vẻ tương tự nhau. Do đó, OnePlus 9 sẽ có thiết kế tương tự OnePlus 8 Pro. Máy sẽ có màn hình viền cong, kích thước tổng thể sẽ rộng hơn OnePlus 8T một chút.

Thiết bị có thể có tấm nền OLED 6.8 inch, màn hình có tốc độ làm tươi 144Hz hoặc 120Hz. Sẽ có một lỗ đục trên màn hình để chưa camera selfie.

OnePlus Nord 9

Ở mặt lưng, cụm 4 camera sau của OnePlus Nord 9 sẽ là cụm lớn nhất trong tất cả smartphone của OnePlus. Trong đó camera chính có thể có độ phân giải là 64MP hoặc 108MP. Máy có thể được trang bị ống kính zoom quang học 5x. Camera siêu rộng có độ phân giải 48MP. Với cảm biến thứ 4, đó có thể là cảm biến độ sâu, ống kính macro hoặc một số bộ lọc màu như OnePlus 8 Pro.

Về cấu hình, OnePlus vẫn chưa tiết lộ về thông số kỹ thuật của thiết bị. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý của Qualcomm là Snapdragon 875. Bộ nhớ RAM có thể là 12GB, và bộ nhớ lưu trữ có thể là 256GB hoặc 128GB. OnePlus 9 sẽ có viên pin 5.000 mAh.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *