Trang Công Nghệ 24/7

Nhạc sĩ Minh Nhiên tin tưởng chọn mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Nhạc sĩ Minh Nhiên tin tưởng chọn mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Di Động Việt tự hào được quý nghệ sĩ và khách hàng ghé thăm và mua sắm iPhone 12 Series. Mới đây, nhạc sĩ Minh Nhiên đã lựa chọn và mua sắm iPhone 12 Pro Max mới tại Di Động Việt.

>>> Xem thêm:

ns minhnhien sam iphone12promax didongviet

Nhạc sĩ Minh Nhiên được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám: Xin lỗi tình yêu”, “Hãy vui lên”…,Ngoài là nhạc sĩ, anh còn là nhà sản xuất âm nhạc.

Nhạc sĩ Minh Nhiên biết đến Di Động Việt vì có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã chọn Di Động Việt làm địa điểm mua sắm điện thoại. Đồng thời Di Động Việt lại là đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Vì vậy, nhạc sĩ đã chọn Di Động Việt để sắm iPhone 12 Pro Max 256GB màu xanh.

ns minhnhien chonmua iphone12promax didongviet

Lần đầu tiên mua hàng tại hệ thống, nhưng nhạc sĩ rất hài lòng vì nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt, nhạc sĩ được tư vấn chương trình Trade-in thu cũ đổi mới. Nhạc sĩ Minh Nhiên tỏ ra rất hứng thú và hài lòng về chương trình này. Nhạc sĩ cho rằng, chương trình này khá thú vị, lại nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

ns minh nhien lua chon sam iphone12promax didongviet

Hy vọng, iPhone 12 Pro Max mới sẽ đồng hành cùng nhạc sĩ trong cuộc sống. Chúc nhạc sĩ Minh Nhiên luôn khỏe mạnh và thành đạt hơn nữa. Cũng hy vọng, nhạc sĩ sẽ là khách hàng quen thuộc của Di Động Việt trong những năm tới.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

iPhone 12 Pro Max là siêu phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều hơn hẳn. Đặc biệt là giới anh/chị/em nghệ sĩ. Di Động Việt rất vui và hânh hạnh được đón tiếp những vị khách quý và khách hàng đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thi Thơ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *