Hai Mẫu AirPods 4 Mới Dự Kiến Ra Mắt Vào Tháng 9 Hoặc Tháng 10

0
3

Theo Mark Gurman của Bloomberg các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất hai mẫu AirPods thế hệ thứ tư mới vào tháng 5. Dựa trên khung thời gian sản xuất này, ông dự kiến tai nghe AirPods mới sẽ được phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10.

1. Các Tính Năng Mới Của AirPods 4

Gurman kỳ vọng cả hai mẫu AirPods thế hệ thứ tư đều sẽ có thiết kế mới với chất lượng âm thanh được cải thiện và hộp sạc được cập nhật với cổng USB-C. Mẫu cao cấp hơn cũng sẽ có tính năng chống ồn chủ động và loa trong hộp sạc có thể phát ra âm thanh để theo dõi vị trí bằng tính năng Find của Apple.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 18T210434.053

2. Các Mẫu AirPods Cũ Sẽ Bị Ngừng Sản Xuất

Apple có kế hoạch ngừng sản xuất AirPods thế hệ thứ hai và thứ ba sau khi ra mắt hai mẫu AirPods thế hệ thứ tư theo thông tin từ Gurman.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 18T210409.533

Gurman không mong đợi AirPods Pro mới ra mắt sớm nhất cho đến năm sau, nhưng ông cho biết các mẫu hiện tại sẽ có chế độ trợ thính mới với iOS 18. Ông cũng nói thêm rằng Apple đang nghiên cứu tính năng kiểm tra thính lực cho AirPods mới.

3. Những bình luận của cư dân mạng trước thông tin Apple sắp ra mắt AirPods mới

  • Một số người dùng bày tỏ lo ngại rằng Apple sẽ ngừng cung cấp phiên bản không có đầu silicon, thiết kế này tuy khiến âm thanh bị hở nhưng cho cảm giác đeo thoải mái, nhẹ nhàng và là kiểu dáng rất nhiều người dùng AirPods yêu thích.
  • Một số người khác cho rằng họ sẽ tích trữ AirPods thế hệ thứ hai vì chúng thoải mái hơn lúc đeo khi ngủ.
  • Một số người hy vọng Apple sẽ cập nhật thiết kế AirPods thế hệ thứ hai với nút và chip mới.
  • Một số người cho rằng tính năng chống ồn chủ động trên AirPods thế hệ thứ tư sẽ không hiệu quả bằng AirPods Pro.
  • Một số người cho rằng việc thiếu hỗ trợ âm thanh lossless trên AirPods không phải là vấn đề lớn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây