MARVEL Future Fight – game dành cho người yêu thích Marvel

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Marvel Future Fight là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến hấp dẫn nhất trên điện thoại hiện nay. Tựa game này mở ra khả năng biến bạn thành những siêu anh hùng Marvel với những kỹ năng đặc sắc và mãn nhãn. Để hiểu rõ hơn về tựa game MARVEL Future Fight thì hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Các thông tin cơ bản về game MARVEL Future Fight

Tên game: MARVEL Future Fight.

Thể loại: Nhập vai

Đồ hoạ: 3D.

Chế độ: Singleplayer, Multiplayer, Online.

Nhà phát hành: Netmarble

Nền tảng: Android 4.1+, iOS 9.0+.

Ngày ra mắt: 30/04/2015.

Giá game: Miễn Phí.

MARVEL Future Fight
Các thông tin cơ bản về game MARVEL Future Fight

2. Cấu hình

Đối với hệ điều hành Android: từ Android 4.1 trở lên

Đối với hệ điều hành iOS: iOS 9.0 trở lên.

MARVEL Future Fight
Cấu hình trong game

3. Lối chơi trong MARVEL Future Fight

Trong vai trò của thủ lĩnh liên minh anh hùng, nhiệm vụ chính của bạn là tuyển dụng các anh hùng để đối phó với thế lực đen tối. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được trao vai trò của Thor, Captain America và Black Widow, và từ đó bạn có thể thu thập thêm anh hùng thông qua các chế độ và màn chơi khác nhau. Số lượng anh hùng vượt qua con số 200, chia thành 4 hệ chính bao gồm blast, speed, combat và university. Trừ hệ University, ba hệ còn lại tuân theo quy luật tương khắc nhau, tương tự như quy luật kéo búa bao.

MARVEL Future Fight
Lối chơi trong MARVEL Future Fight

Hầu hết các siêu anh hùng sẽ sở hữu 5 kỹ năng chủ động, và những nhân vật ở cấp bậc 3 sẽ có tới 6 kỹ năng. Tuy nhiên, việc sử dụng các kỹ năng này sẽ bị giới hạn bởi số sao và bậc của anh hùng tương ứng.

4. Đồ họa và âm thanh

MARVEL Future Fight đã trải qua sự nâng cấp liên tục qua từng bản cập nhật kể từ khi ra mắt vào năm 2015, đồng thời cải thiện cả hình ảnh và chất lượng của các siêu anh hùng thông qua hệ thống uniform và rework. Các năng lực của nhân vật được tái hiện một cách chân thực, gần gũi với phiên bản gốc. Hiệu ứng kỹ năng cũng được thực hiện một cách tuyệt đẹp.

MARVEL Future Fight
Đồ họa và âm thanh

Nhạc nền trong game đã được tăng thêm sự kịch tính, đôi khi mang lại cảm giác như đang tham gia vào trận đấu thực sự. Ngoài ra, âm thanh của từng kỹ năng và va chạm với môi trường cũng được mô phỏng cặn kẽ, tạo nên sự chi tiết tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại hoặc laptop của mình nhé.

5. Tổng kết

Thông qua bài game app trên đây, mong rằng bạn đã hiểu chi tiết hơn về tựa game MARVEL Future Fight này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thu Oanh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *