Sen Kalpalata – game Genshin Impact hấp dẫn, nên trải nghiệm

0
21

Sen Kalpalata là một trong những tựa game đặc biệt hiếm gặp trong thế giới ảo của Genshin Impact. Tựa game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với những hàng trình và vai trò mới lạ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game Sen Kalpalata và cách thu thập vật phẩm nhé.

1. Các thông tin cơ bản về tựa game Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai phiêu lưu miễn phí, đã ghi dấu sự tỏa sáng của miHoYo trong năm 2020. Đặt chân vào thế giới rộng lớn của Teyvat, nơi ẩn chứa những bí ẩn tuyệt vời, người chơi bắt đầu hành trình với vai trò của một trong hai anh em lạc lõng. Nhiệm vụ của họ không chỉ đơn thuần là khám phá một thế giới mới, mà còn là tìm kiếm những người thân thất lạc.

Sen Kalpalata
Các thông tin cơ bản về tựa game Genshin Impact

Genshin Impact nổi bật với hệ thống chiến đấu độc đáo, tỉ mỉ kết hợp giữa kỹ năng phép thuật và sức mạnh vật lý. Các pha combo kỹ thuật, tương tác sôi nổi và thiết kế đồ họa hấp dẫn tạo nên một trải nghiệm cuốn hút và đầy thú vị. Với cộng đồng đông đảo, Genshin Impact không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cộng đồng nơi những câu chuyện, nhiệm vụ và sự kiện đặc sắc diễn ra không ngừng.

Các bản cập nhật thường xuyên đem đến những nhân vật mới, nhiệm vụ hấp dẫn và sự kiện đặc biệt, giữ cho thế giới Teyvat luôn mới mẻ, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người chơi. Genshin Impact không chỉ đơn thuần là một trò chơi, mà là một cuộc phiêu lưu thực sự, kết nối hàng triệu game thủ trên khắp thế giới.

2. Những địa điểm mà bạn có thể thu thập vật phẩm Sen Kalpalata

Dưới đây là những địa điểm mà bạn có thể thu thập vật phẩm Sen Kalpalata trên máy tính, cùng mình tìm hiểu qua nhé.

2.1. Hang ổ của boss Nấm Thúy Linh

Khi bạn tiến gần tới khu vực Vanarana, bạn hãy lưu ý đến một ngọn núi vươn cao bên phải, vùng đất nơi mà bạn sẽ khám phá được hình ảnh tuyệt đẹp của hai bông hoa Sen Kalpalata. Đây là một điểm đáng chú ý gần hang ổ của boss Nấm Thúy Linh, trên tuyến đường di chuyển của bạn. Bạn có thể sẽ thấy các vật phẩm Sen Kalpalata ở đó.

Sen Kalpalata
Hang ổ của boss Nấm Thúy Linh

2.2. Làng Gandharva

Tiếp theo, cuộc hành trình tìm kiếm vật phẩm Sen Kalpalata, bạn không thể bỏ qua một địa điểm thu thập ở làng Gandharva. Khi bạn di chuyển đến khu vực thất thiên thần tượng trong làng Gandharva, hãy tập trung chú ý và khám phá ngay 6 bông sen tuyệt đẹp tại đây.

Sen Kalpalata
Làng Gandharva

Cụ thể, tìm kiếm ba đỉnh núi cao gần khu vực thất thiên thần tượng. Mỗi đỉnh núi này mang đến hai bông sen, sắp xếp gần nhau một cách tuyệt vời, giúp bạn thu thập được tổng cộng 6 bông sen một cách dễ dàng và thuận tiện.

2.3. Phía Đông làng Vimara 

Làng Vimara là một điểm khởi đầu lý tưởng để bạn bắt đầu việc thu hoạch Sen Kalpalata. Đơn giản chỉ cần di chuyển đến điểm dịch chuyển ở phía Nam của làng Vimara, sau đó hãy bay về hướng Đông, bạn sẽ phát hiện ngay 8 bông sen Kalpalata. 

Điều đặc biệt là ngoài những bông sen này, người chơi còn có cơ hội thu thập sen Nilotpala, một loại sen khác, được sử dụng trong việc “thảo thần dùng cung” – Tighnari, tại khu vực này.

2.4. Devantaka

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sen Kalpalata, Devantaka là một điểm dừng tuyệt vời. Hãy di chuyển đến điểm dịch chuyển phía Nam của Devantaka để thu thập thêm 6 bông sen. Đầu tiên, hãy đi về phía Đông để tìm thấy 2 bông sen.

Sen Kalpalata
Devantaka

Sau khi bạn đã thu hoạch chúng, tiếp tục bay về phía thủ vệ di tích lớn trên bản đồ để đến vị trí của 4 bông sen còn lại. Sự kết hợp giữa việc khám phá và thu thập tại Devantaka sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo và đầy thách thức cho những người chơi trong Genshin Impact.

2.5. Tại Apam

Rừng Apam là một điểm đến tiếp theo lý tưởng để người chơi thu thập một lượng lớn sen Kalpalata. Bạn hãy di chuyển đến vị trí như được chỉ ra trong hình, sau đó, bay qua cây cầu gỗ khổng lồ.

Cuối cùng, hãy đặc biệt chú ý đến những vách núi có hình dạng giống nấm linh chi ở gần đó, bởi đó là nơi mà bạn có thể tìm thấy những bông sen Kalpalata ẩn mình khá khó tìm. Đừng để những bông sen này trôi qua mà không nhận ra, vì khi thu thập, bạn có thể dễ dàng bỏ sót một vài bông.

2.6. Ảo cảnh Yasna

Khu vực ảo cảnh Yasna mang đến nhiều lựa chọn di chuyển độc đáo để người chơi có thể thu thập loại vật phẩm hàng đầu này. Bạn có thể lựa chọn từ điểm dịch chuyển gần Dịch Trạm Lữ Khách hoặc khám phá từ thất thiên thần tượng như được minh họa.

Sen Kalpalata
Ảo cảnh Yasna

Trong khu vực này, người chơi của Genshin Impact sẽ có cơ hội tìm thấy ngay 6 bông sen nằm gần nhau, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và thú vị trong việc thu thập vật phẩm quan trọng này.

2.7. Gần Dịch Trạm Lữ Khách

Cơ hội tiếp theo để bạn có thể thu thập Sen Kalpalata đó là tại khu vực gần Dịch Trạm Lữ Khách. Sau khi bạn thành công trong việc dịch chuyển, đơn giản chỉ cần bay sà xuống và bạn sẽ có thể thu thập một lượng lớn sen Kalpalata một cách dễ dàng. Đây là một khu vực nổi bật với sự xuất hiện đặc biệt nhiều vật phẩm này, do đó, hãy đánh dấu hoặc ghi chú lại để không phải tốn thêm công sức trong quá trình tìm kiếm.

Sen Kalpalata
Gần Dịch Trạm Lữ Khách

2.8. Rừng Mawtiyima

Rừng Mawtiyima là một sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá thế giới của sen Kalpalata. Hãy bắt đầu hành trình tại điểm dịch chuyển ở phía Tây Nam của khu vực, từ đó bạn có thể “leo núi” theo hướng Đông để thu hoạch 6 bông sen độc đáo. 

Tiếp theo, chỉ cần di chuyển đến điểm dịch chuyển ở phía Bắc, bạn sẽ tìm thấy bông sen cuối cùng đang chờ đợi. Đây là một cuộc hành trình đơn giản nhưng đầy thách thức, và rừng Mawtiyima sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong việc thu thập vật phẩm quan trọng trong Genshin Impact.

2.9. Khu vực Vanarana

Vanarana nằm ở điểm dịch chuyển gần sa mạc Sumeru, là một điểm xuất phát hoàn hảo. Hãy di chuyển từ đó về phía điểm dịch chuyển ở phía Tây của thành Sumeru. Trên đỉnh của một thác nước, bạn sẽ tìm thấy khoảng 5 bông sen Kalpalata và một phong ấn trụ đá, giữ kín một hình tượng rồng di tích, đang chờ đón.

Sen Kalpalata
Khu vực Vanarana

Từ đó, bạn có thể quyết định liệu đi tiếp để thu thập thêm 1 bông sen ở phía Đông trên vách núi hay không. Sự lựa chọn này sẽ đóng góp quan trọng trong hành trình thu hái vật phẩm này. Người chơi có thể tiếp tục đến điểm dịch chuyển phía Đông hoặc tận dụng sự hiện diện của thất thiên thần tượng gần đó để thu thập 3 bông sen còn lại trong khu vực Vanarana.

2.10. Phía tây thành Sumeru

Với những game thủ đã hoàn thành việc thu thập vật phẩm sen trong khu vực trước đó, phía Tây của thành Sumeru cung cấp một điểm đến hoàn hảo. Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đó, hãy mở bản đồ và di chuyển về phía Tây thành Sumeru.

Sen Kalpalata
Phía tây thành Sumeru

Tiếp theo, hãy tiến gần tới thác nước, nơi bạn sẽ phát hiện nhiều bông sen nằm dọc theo vách núi. Chỉ cần di chuyển đến đó và thu thập chúng một cách dễ dàng để hoàn tất nhiệm vụ của mình.

3. Tổng kết

Thông qua bài game app trên đây, mong rằng bạn đã hiểu chi tiết hơn về tựa game Sen Kalpalata hấp dẫn này. 

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây