Top những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4: Âm thanh chất lượng, thiết kế đẹp

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 vừa mới được mở đặt hàng trước chính là một sản phẩm kế nhiệm của thiết bị XM3 từng đình đám một thời trước đây. Phụ kiện được trang bị rất nhiều tính năng mới và cải tiến đáng kể. Hãy cùng điểm qua những lý do mà bạn nên sở hữu ngay sản phẩm cực kỳ hot này.


Xem thêm:


Với mức giá 6.49 triệu đồng, Sony WF-1000XM4 hoàn toàn có thể chứng minh khả năng đắt xắt ra miếng của mình cùng hàng loạt đổi mới về thiết kế và sự tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Chất lượng âm thanh của Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4

Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 chắc chắn sẽ mang đến những âm thanh chất lượng và không làm bạn thất vọng. Âm trầm tuyệt vời và đẳng cấp nhưng nếu bạn muốn có thêm âm thanh, tùy chọn Clear Bass trong ứng dụng chắc chắn có thể cung cấp.

am thanh WF 1000XM4 didongviet

Loa của Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 hỗ trợ công nghệ Âm thanh thực tế 360 – một cách mới để tạo ra một sân khấu âm thanh ảo, nơi mọi thứ – từ nhạc cụ đến hồi âm – đều có thể có âm thanh nổi trung thực hơn. Nó giống như Spatial Audio với Dolby Atmos được Apple thêm vào Apple Music.

Để nghe các bản nhạc 360 Reality Audio, bạn cần đăng ký với nền tảng phù hợp – như Tidal Hi-Fi.

Công nghệ khử tiếng ồn của Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4

Thực tế là việc tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 có khả năng khử tiếng ồn vượt trội không phải là một điều ngạc nhiên. Các đầu mút có bọt giúp cách nhiệt tuyệt vời và các trình điều khiển 6 mm đủ để phát ra cả giai điệu rung chuyển của bạn và các tần số cần thiết để tạo ra hiệu ứng ANC. Những tiếng vo ve cơ học từ bất cứ thứ gì có thể làm bạn khó chịu sẽ biến mất sau khi bạn đặt chúng vào tai. Những âm thanh cao độ được loại bỏ đi một cách rất dễ dàng.

khu tieng on WF 1000XM4 didongviet

Chế độ truyền âm thanh xung quanh cũng rất đặc biệt, có thể mang đến sự thể hiện trung thực của phổ âm thanh nổi xung quanh bạn. Có một chế độ “Tập trung vào giọng nói” đặc biệt trong phần Âm thanh xung quanh của ứng dụng. Điều này làm tăng tần số trung bình và trên thực tế, giúp bạn nghe thấy giọng nói dễ dàng hơn so với âm thanh phương tiện hoặc máy móc.

Thiết kế tai nghe True Wireless cao cấp và tinh tế

Tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 rất vừa vặn và không bị xê dịch, rơi rớt khi bạn đeo. Điều này là nhờ vào những mẹo mới và thiết kế mới mà hãng đã áp dụng cho tai nghe. Phần thân tròn, có kích thước lớn của WF-1000XM4 được thiết kế đặc biệt để tựa vào bên trong tai của bạn và đảm bảo rằng các đầu mút ở bên trong tai người dùng.

Các đầu mút tai nghe mới được làm bằng vật liệu giống bọt nhớ kỳ lạ này có thể biến dạng như Play-Doh hoặc bánh mì mềm. Sau đó nó trở lại hình dạng bình thường khi áp lực được giải phóng. Sony cho biết chúng rất tốt để kéo dài thời gian sử dụng của bạn trong nhiều năm. Sự thoải mái và phù hợp với nhiều kích cỡ tai của tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 được đánh giá rất cao.

thiet ke WF 1000XM4 didongviet

Có ba kích thước đầu tip trong hộp của WF-1000XM4 – nhỏ, vừa và lớn. Nếu bạn không biết phụ kiện nào phù hợp với tai mình, Sony Headphones Connect có thể chạy một bài kiểm tra nhanh cho bạn và phát hiện khi một kích thước nhất định không phù hợp với bạn.

Với thiết kế mới và khả năng chống nước IPX4 thì chắc chắn tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 có thể thấm một chút mồ hôi và sẽ không rơi ra do rung lắc.

Dung lượng pin khủng, cung cấp thời lượng sử dụng dài

Hãng cho biết tai nghe True Wireless Sony WF-1000XM4 có thể tồn tại trong 8 giờ khi ra khỏi hộp đựng. Bản thân vỏ máy có thể sạc đầy hai lần, có nghĩa là nó có thêm 16 giờ thời gian chạy nữa. Chúng ta chỉ mất khoảng 20% ​​pin cho mỗi phiên nghe liên tục trong 3 giờ. Do đó, tổng thời lượng pin dự kiến sẽ là 8 giờ.

pin WF 1000XM4 didongviet

Nhờ hỗ trợ sạc không dây của vỏ sạc nên hiếm khi mà thiết bị này bị cạn pin khi bạn sử dụng bên ngoài.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *