Lý do khiến iPhone 12 Pro Max ra mắt muộn và lộ thời gian đặt hàng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple dự kiến sẽ giới thiệu 4 điện thoại mới bao gồm: iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và cuối cùng là iPhone 12 Pro Max. Các tin đồn còn cho thấy tất cả các mẫu iPhone 12 đều có màn hình OLED, hỗ trợ 5G và thiết kế viền phẳng. Trong đó các mẫu iPhone 12 Pro dự kiến sẽ được trang bị cảm biến LiDAR và màu xanh đậm mới.

>>> Xem thêm:

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 15/9 tới đây. Nhưng có một số báo cáo tiết lộ rằng iPhone 12 sẽ không được ra mắt. Dường như vẫn còn một số điều gì đó không chắc chắn trong sự kiện này. Một số hình ảnh mới đây hiện thị email quảng cáo của iPhone 12, tiết lộ các thông tin khá quan trọng.

Rò rỉ ngày bán ra thị trường của iPhone 12

Hình ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass cho thấy các mẫu iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G. Các đơn đặt sẽ được kết thúc vào ngày 20/10. Thời gian đặt hàng của iPhone 11 trước đây, bắt đầu từ ngày 13/9 và ra mắt vào ngày 20/9. Vậy suy ra rằng, sự kiện iPhone 12 có thể được diễn ra vào ngày 10. Với các đơn hàng đặt trước là ngày 13/10 và bán ra vào ngày 20/10.

Lý do khiến iPhone 12 Pro Max ra mắt muộn và lộ thời gian đặt hàng

Tất nhiên, ở giai đoạn này tất cả cũng chỉ là suy đoán của giới thạo tin. Chúng tôi nhận thấy trong quảng cáo này là không có  iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Có thể Apple sẽ công bố iPhone 12 Max và iPhone 12 trước. Kế tiếp sẽ là những sản phẩm cao cấp hơn.

iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G và khách hàng trở thành “người đầu tiên trải nghiệm”. Đây không phải là một tiết lộ mới, nhưng nó cũng ngầm khẳng định về các mẫu iPhone 12 mới sẽ được hỗ trợ 5G. Trong quảng cáo cũng có đề cập đến Apple Watch Series 6 nhưng không có thông tin gì khác liên quan.

Lý do khiến iPhone 12 Pro Max ra mắt muộn và lộ thời gian đặt hàng

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Apple mới tiếp cận đến 5G là hơi muộn. Lần đầu tiên những chiếc smartphone 5G xuất hiện là vào 2019. Nó xuất hiện trên các điện thoại cao cấp và năm 2020 nó cũng đã xuất hiện trên các thiết bị tầm trung.

Hiện tại, mạng 5G cũng đang trong quá trình phát triển và các điện thoại 5G đầu tiên đã có những sự cải tiến về thiết kế lẫn thời lượng pin.

Lý do khiến iPhone 12 Pro Max công bố muộn

iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro sẽ xuất xưởng trước vì có thiết kế nhỏ. Trong khi đó màn hình ProMotion của iPhone 12 Pro Max với công nghệ phức tạp hơn. iPhone 12 Pro Max sẽ là thiết bị duy nhất được trang bị màn hình ProMotion. Vì nó là thiết bị duy nhất có thời lượng pin đủ lớn để hy sinh tính năng này. Việc đặt màn hình ProMotion vào iPhone 12 Pro sẽ làm ảnh hưởng phần nào tới tuổi thọ pin của máy. Và có thể sẽ hưởng lớn đến trải nghiệm hằng ngày của người dùng.

Lý do khiến iPhone 12 Pro Max ra mắt muộn và lộ thời gian đặt hàngCó thể sự kiện này sẽ có những giới thiệu về AR vì cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều được trang bị LiDAR. Việc tập trung vào AR sẽ giúp các thiết bị Apple trở nên hấp dẫn hơn. Và theo những thông tin được tiết lộ ở trên thị các

Nguồn: androidauthority

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *