JBL ra mắt JBL Tour Pro 2: tai nghe không dây với hộp sạc màn hình cảm ứng độc đáo

JBL mới đây đã giới thiệu đến người dùng cặp tai nghe không dây true wireless mang tên Tour Pro 2 với điểm nhấn là chiếc hộp sạc trang bị màn hình cảm ứng vô cùng độc đáo.

Tai nghe JBL Tour Pro 2 với màn hình cảm ứng độc đáo

Trong những năm gần đây, tai nghe không dây đã trở nên thông minh hơn rất nhiều so với nhiều tính năng chống ồn chủ động, hỗ trợ trợ lý ảo,…

JBL Tour Pro 2

Tuy nhiên mới đây JBL đã khiến cả giới âm thanh kinh ngạc trước sự sáng tạo của hãng khi giới thiệu cặp tai nghe nhét tai true wireless mang tên Tour Pro 2. Điểm nhấn của cặp tai nghe này chính là vỏ hộp sạc trang bị màn hình cảm ứng lớn 1.45 inch.

Nhiều tính năng điều khiển cảm ứng độc đáo

Không chỉ đóng vai trò hiển thị dung lượng pin của hai tai nghe và vỏ hộp sạc, màn hình cảm ứng trên JBL Tour Pro 2 còn có thể dùng để điều khiển tính năng chống ồn, xuyên âm,..

JBL Tour Pro 2

Theo JBL, ngườu dùng còn có thể tận dụng màn hình cảm ứng bên ngoài vỏ hộp sạc của JBL Tour Pro 2 để điều chỉnh âm thanh, quản lý âm nhạc, cá nhân hoá cặp tai nghe hay thậm chí là quản lý cuộc gọi, nhận thông tin từ thông báo tin nhắn, mạng xã hội.

Giá bán của JBL Tour Pro 2

JBL Tour Pro 2 được bán ra trước tiên tại Châu Âu với giá từ 249 Euro. Cặp tai nghe này hỗ trợ công nghệ âm thanh LE Audio (công nghệ vừa được Android 13 hỗ trợ), âm thanh vòm spatial audio và cải tiến chống ồn tốt hơn trước đây.

JBL Tour Pro 2

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.