iPhone SE 4 rò rỉ ảnh render chi tiết

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone SE 4 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào năm 2024. Chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự như iPhone 12 mini, nhưng với màn hình lớn hơn 5.4 inch và camera kép ở mặt sau. Một số hình ảnh render của iPhone SE 4 mới đây đã rò rỉ trên mạng, cho thấy nhiều chi tiết về ngoại hình và màu sắc của chiếc điện thoại này. Chúng ta hãy cùng bài viết xem qua những hình ảnh này và chờ đợi sự ra mắt chính thức của iPhone SE 4 nhé.

1. Ảnh rò rỉ chi tiết của iPhone SE 4

iPhone SE 4 sẽ có 4 bản màu sắc gồm: Xám, Trắng, Đen và Xanh. Màu xanh có vẻ giống với màu xanh trên các mẫu iPhone 14 hiện tại.

New Project 22 6

Về camera trên iPhone SE trước đây vẫn giữ thiết kế một đèn flash. Tuy nhiên, trên iPhone SE 4, camera và đèn flash được đặt chung thành một cụm. Cách đặt camera này có vẻ đẹp hơn so với iPhone SE trước đây.

New Project 21 5

2. Thiết kế giống với iPhone 13 mini?

Qau hình ảnh rò rỉ chúng ta cũng có thể thấy rõ hơn viền cạnh của iPhone SE 4, viền cạnh cũng giống với viền trên các chiếc iPhone 15 Pro hiện tại, tuy nhiên thay vì làm từ Titanium, máy sẽ có phần viền làm bằng nhôm để đạt được một cảm giác nắm tốt hơn.

New Project 20 5

Qua hình ảnh render và với tin đồn về iPhone SE 4 đã có từ trước, có vẻ iPhone SE 4 sẽ gần như sử dụng bộ khung của iPhone 13 mini, kích thước có thể là giống nhau. Đây cũng có thể là chiếc iPhone cuối cùng của Apple sử dụng thiết kế tai thỏ cho cụm camera FaceID.

New Project 23 5

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn về thiết kế của iPhone SE 4 bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Apple Track, Concept-Phones


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *