iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ sử dụng công nghệ ống kính Periscope mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ được trang bị công nghệ ống kính Periscope mới, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh từ xa và zoom kỹ thuật số trên thiết bị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về công nghệ ống kính Periscope mới của iPhone 15 Pro Max và những tính năng khác của thiết bị này.

  UPDATE 14 8 1  1. Công nghệ ống kính Periscope mới

  Công nghệ ống kính Periscope mới sẽ là một tính năng quan trọng trên iPhone 15 Pro Max của Apple. Theo các thông tin rò rỉ, công nghệ này sẽ giúp cải thiện khả năng chụp ảnh từ xa và zoom kỹ thuật số trên thiết bị.

  iphone 15 pro 18 2

  So với các thiết bị iPhone trước đó, công nghệ ống kính Periscope mới cho phép máy ảnh của iPhone 15 Pro Max có khả năng zoom kỹ thuật số tốt hơn, giúp người dùng chụp ảnh chất lượng cao từ khoảng cách xa mà không cần tới các ống kính telephoto.

  iphone 15 pro 16 6

  Ngoài ra, công nghệ ống kính Periscope mới cũng được cho là sẽ giúp cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp người dùng có thể chụp ảnh đẹp hơn trong môi trường thiếu sáng.

  2. Tính năng khác của iPhone 15 Pro Max

  Ngoài công nghệ ống kính Periscope mới, iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có nhiều cải tiến khác. Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A17 mới của Apple, cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các phiên bản trước đó. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có màn hình OLED kích thước lớn hơn, độ phân giải cao hơn và tần số làm tươi nhanh hơn, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng.

  iphone 15 pro button 5

  Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có nhiều tính năng mới khác, bao gồm hỗ trợ kết nối 5G, khả năng chống nước và bụi, cùng với các tính năng bảo mật và tiếp cận nhanh vào ứng dụng yêu thích của người dùng.

  3. Tạm kết

  Công nghệ ống kính Periscope mới sẽ là một tính năng quan trọng trên iPhone 15 Pro Max của Apple, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh từ xa và zoom kỹ thuật số trên thiết bị. Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có nhiều tính năng mới khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng ta sẽ cần đợi thêm một thời gian để xác nhận thông tin này, nhưng điều này đang tạo ra sự háo hức cho cộng đồng người dùng iPhone trên toàn thế giới.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: AppleInsider  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *