Tìm hiểu về iPhone 15 Pro Max lướt chi tiết nhất

0
70
iPhone 15 Pro Max lướt

iPhone lướt là một thuật ngữ còn khá mới với nhiều người dùng trên thị trường hiện tại. Hãy Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về các loại iPhone 15 Pro Max lướt và kinh nghiệm nhận biết khi mua thiết bị này trên thị trường dưới đây nhé. 

1. iPhone 15 Pro Max lướt là gì? Có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường điện thoại cũ iPhone hàng lướt được chia thành hai loại chính là iPhone hàng lướt cao cấp (iPhone siêu lướt) và iPhone hàng lướt thường.

1.1. iPhone 15 Pro Max siêu lướt

iPhone 15 Pro Max siêu lướt là những chiếc iPhone mới, đã sử dụng trong một thời gian ngắn, có chất lượng máy tốt và thường được mua với giá tốt hơn.

iPhone 15 Pro Max lướt
iPhone 15 Pro Max loại siêu lướt

1.2. iPhone 15 Pro Max lướt thường

iPhone 15 Pro Max hàng lướt thường là những chiếc iPhone đã sử dụng lâu, có chất lượng máy bình thường và các phụ kiện, linh kiện điện thoại đã được thay đổi.

iPhone 15 Pro Max lướt
iPhone 15 Pro Max loại lướt thường

2. Kinh nghiệm nhận biết iPhone 15 Pro Max Hàng Lướt

Kế đến, hãy cùng bài viết tham khảo qua một số kinh nghiệm nhận biết iPhone 15 Pro Max lướt dưới đây nhé.

2.1. Kiểm tra bảo hành chính hãng

Để kiểm tra bảo hành và dịch vụ hỗ trợ cho thiết bị Apple như iPhone, iPad, bạn có thể sử dụng trang web chính thức của Apple tại đường link https://checkcoverage.apple.com/. Và thực hiện các bước kiểm tra như sau: 

Mở Cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó chọn Cài đặt chung và chọn Giới thiệu. Bạn có thể giữ nút Số seri để sao chép thông tin này > mở trình duyệt Safari và truy cập vào đường link https://checkcoverage.apple.com/ > tiến hành dán số seri vừa sao chép vào ô trống trên trang web và nhập mã Captcha để xác nhận bạn không phải là người máy > sau đó, nhấp vào nút Tiếp tục.

iPhone 15 Pro Max lướt
Kiểm tra bảo hành chính hãng

Sau khi thực hiện các bước trên, trang web sẽ hiển thị thông tin về bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của thiết bị. Nếu thiết bị của bạn là hàng chính hãng, trạng thái Active sẽ chỉ ra thời gian còn lại trong bảo hành, trong khi trạng thái Expired cho biết rằng bảo hành của Apple đã hết hạn.

2.2. Nhận biết hàng lướt dựa vào trực giác

Khi muốn mua một chiếc iPhone 15 Pro Max lướt, bước đầu tiên bạn cần kiểm tra vẻ bên ngoài và trực giác khi bạn cầm chiếc iPhone trong tay. Hãy xem xét xem thân máy có bị trầy xước, móp méo hay không. Bạn có thể chấp nhận những lỗi về ngoại hình như vậy không. 

Nếu bạn thấy vỏ của chiếc iPhone lướt bị mẻ méo, thay đổi màu sắc so với máy hoặc bị bung ra ở các cạnh, có thể rằng chiếc iPhone đó đã được mở ra để thay thế các linh kiện bên trong. Đây cũng là một số gợi ý để tránh bị lừa từ các cửa hàng. Hãy kiểm tra tính năng cảm ứng vân tay, nút action xem chúng còn hoạt động tốt hay không.

iPhone 15 Pro Max lướt
Nhận biết hàng lướt dựa vào trực giác

2.3. Kiểm tra màn hình, lướt cảm ứng

Việc kiểm tra độ nhạy cảm ứng của màn hình là rất quan trọng khi sở hữu một chiếc điện thoại cũ. Các bước cơ bản kiểm tra màn hình của một chiếc iPhone 15 Pro Max lướt tham khảo thêm: 

  • Hãy xem xét xem màn hình có bị lỏng lẻo ở các góc không. Nếu có, có thể là màn hình đã bị bẩn hoặc ép dập viền.
  • Hãy kiểm tra các cạnh của màn hình xem chúng có đều không. Nếu không đều, có thể là màn hình đã bị ép kính.
  • Hãy thử nhấn và giữ vào một biểu tượng bất kỳ và lướt ngang dọc. Nếu biểu tượng đó di chuyển không đúng, có thể màn hình có điểm chết.
  • Hãy nhấn mạnh vào biểu tượng trên menu để kiểm tra độ nhạy của màn hình. Nếu màn hình không nhạy hoặc có thời gian phản ứng chậm, có thể là màn hình đã bị hỏng hoặc cần thay thế.
iPhone 15 Pro Max lướt
Kiểm tra màn hình, lướt cảm ứng

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra camera trên chiếc điện thoại bằng cách so sánh ảnh chụp từ camera hàng lướt trên một màn hình đơn sắc và xem kỹ xem có bất thường gì không.

2.4. Kiểm tra xem có tài khoản iCloud không?

Việc kiểm tra có tài khoản iCloud trên iPhone 15 Pro Max lướt hay không là một điều quan trọng người mới mua điện thoại lượt cần chú ý để tránh tình trạng mua về mà gặp phải các vấn đề không mong muốn. Bạn nên xóa và khôi phục cài đặt gốc để đảm bảo rằng không có tài khoản iCloud nào ẩn trong thiết bị của mình. 

iPhone 15 Pro Max lướt
Kiểm tra xem có tài khoản iCloud không

2.5. Kiểm tra về IMEI và khay Sim

IMEI của iPhone được khắc trên khay SIM và phải trùng khớp với IMEI của máy chính. Bạn cần kiểm tra kỹ hai thông số này để đảm bảo tính xác thực. Nếu IMEI trên khay SIM và máy chính không trùng khớp, có thể cho thấy khay SIM của bạn đã bị thay đổi hoặc mất đi.

iPhone 15 Pro Max lướt
Kiểm tra về IMEI và khay Sim

2.6. Kiểm tra tính năng cơ bản của máy

Ngoài việc kiểm tra phần cứng như đã đề cập ở trên, bạn cũng cần kiểm tra các tính năng cơ bản của máy. Đầu tiên, hãy lắp SIM và thực hiện cuộc gọi tới một số điện thoại bất kỳ, đồng thời hãy che phần vùng cảm biến để kiểm tra tính nhạy của màn hình. Tiếp theo, kiểm tra tai nghe, loa ngoài và mic bằng cách ghi âm một đoạn âm thanh. Sau đó, thử nghe lại bằng tai nghe hoặc loa ngoài trên iPhone để đảm bảo chất lượng âm thanh.

iPhone 15 Pro Max lướt
Kiểm tra tính năng cơ bản của máy

3. Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max hàng lướt?

Việc sở hữu một chiếc iPhone 15 Pro Max lướt còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu bạn tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm thì có thể sở hữu sản phẩm ngay để trải nghiệm những nâng cấp mới của Apple với mức giá êm ái hơn. 

3.1. Mua từ chỗ bạn bè người quen uy tín

Nếu bạn có người bạn hoặc người quen đã sử dụng một sản phẩm và bạn tin tưởng vào tính trung thực và chất lượng của họ, mua hàng lướt từ họ có thể là một lựa chọn tốt.

iPhone 15 Pro Max lướt
Mua từ chỗ bạn bè người quen uy tín

3.2. Mua từ cửa hàng uy tín chuyên bán hàng lướt

Có các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm hàng lướt và nếu bạn mua từ những cửa hàng có danh tiếng tốt và có chính sách bảo hành tốt, cũng là một lựa chọn an toàn.

iPhone 15 Pro Max lướt
Mua từ cửa hàng uy tín chuyên bán hàng lướt

3.3. Bạn biết kiểm tra iPhone

Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng để kiểm tra các yếu tố quan trọng của sản phẩm, như tình trạng vật lý, chức năng, số IMEI và xác minh tính hợp pháp của nó, bạn có thể tự mua hàng lướt tại các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm này. 

iPhone 15 Pro Max lướt
Bạn biết kiểm tra iPhone lướt

4. Di Động Việt có bán iPhone 15 Pro Max hàng lướt không?

Hiện tại iPhone 15 Pro Max lướt chưa được bán tại hệ thống Di Động Việt. Hiện nay Di Động Việt chỉ cung cấp những sản phẩm iPhone 15 Pro Max mới và likenew có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đã được kiểm tra chất lượng trước khi thu vào và bán ra cho khách hàng. 

iPhone 15 Pro Max lướt
Di Động Việt không bán iPhone 15 Pro Max lướt

5. Vì sao nên mua iPhone 15 Pro Max chính hãng chính thống VN/A tại Di Động Việt?

iPhone 15 Pro Max lướt tuy có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm chính hãng mới và likenew chất lượng trên thị trường. Nhưng xét về mặt an toàn, nguồn gốc sản phẩm thì các sản phẩm iPhone lướt chưa thực sự được đánh giá cao. Nếu người dùng có yêu cầu cao về mặt chất lượng, an toàn thì vẫn nên sở hữu những dòng iPhone 15 Pro Max chính hãng được bán tại các hệ thống lớn.

Di Động Việt là một trong những hệ thống uy tín chất lượng trên thị trường, cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chính thống đảm bảo chất lượng an toàn. Đến với Di Động Việt quý khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi như sau: 

  • Khi mua iPhone chính hãng chính thống VN/A tại Di Động Việt, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Điện thoại được nhập khẩu và phân phối chính thức, đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng của Apple.
  • Di Động Việt cung cấp bảo hành chính hãng cho sản phẩm iPhone, hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng. Bạn có thể yên tâm với việc sửa chữa và thay thế linh kiện theo quy định bảo hành chính hãng.
  • Di Động Việt cung cấp một loạt các phiên bản iPhone chính hãng chính thống VN/A, từ các mẫu mới nhất đến các phiên bản trước đó. Bạn có thể tìm thấy các màu sắc, dung lượng lưu trữ và các tùy chọn khác phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mình.
  • Cung cấp các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn liên tục đảm bảo mức giá sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.
iPhone 15 Pro Max lướt
Mua iPhone 15 Pro Max chính hãng chính thống VN/A

6. Kết luận lại 

Bài viết trên đã giới thiệu một số thông tin liên quan đến sản phẩm iPhone 15 Pro Max lướt và chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng cho người mới khi mua sản phẩm này. Hãy theo dõi Dchannel để cập nhật thêm nhiều kiến thức công nghệ mới với đa dạng các dòng thiết bị khác nhau của nhà Apple nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, cùng dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp. Với mong muốn không ngừng thay đổi, cải thiện để tạo ra trải nghiệm mua sắm vượt trội nhất cho từng khách hàng. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây