iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB? Bao nhiêu GB là đủ dùng?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 Pro Max đã ra mắt tại Mỹ vào 0h ngày 13/9/2023. Hiện tại đang rất sôi nổi trên cộng đồng công nghệ, đặc biệt là sự quan tâm về dung lượng bộ nhớ. Hãy cùng bài viết tổng hợp các thông tin mới nhất về iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB năm nay dưới đây nhé.

1. iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB?

iPhone 15 Pro Max năm nay sẽ bao gồm 3 phiên bản bộ nhớ trong như sau: 256GB, 512GB và 1TB. Năm nay bản 128GB đã bị loại bỏ. Bên cạnh đó, còn bản iPhone 15 Pro Max 2TB đã không ra mắt giống như tin đồn.

Trước đây, vào thời điểm ra mắt iPhone 13 Pro Max năm 2021, Apple đã mang đến cho người dùng phiên bản bộ nhớ cao nhất là 1TB. Kế thừa người anh tiền nhiệm của mình đến năm 2022, iPhone 14 Pro Max cũng dừng lại ở mức dung lượng bộ nhớ cao nhất là 1TB với các phiên bản cụ thể là 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Cho tới đời iPhone 15 Pro Max thì chỉ thu gọn lại còn 3 tuỳ chọn bộ nhớ.

iphone 15 pro max bao nhiêu gb
Tìm hiểu iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB

Xem thêm: iPhone 15 Pro Max có mấy màu

2. Mua iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB là đủ?

Sau khi đã tìm hiểu qua thông tin dung lượng iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB, thì kế đến hãy cùng bài viết đi vào đánh giá lựa chọn dung lượng phù hợp vừa đủ với nhu cầu người dùng nhất dưới đây nhé. 

2.1. Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 256GB?

Phiên bản iPhone 15 Pro Max 256GB có mức dung lượng cao hơn một chút so với bản 128GB. Vì thế, nó sẽ hỗ trợ người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Cụ thể, nó giúp bạn lưu được nhiều hình và video chất lượng cao hơn bởi camera của iPhone 15 Pro Max được nâng cấp nhiều nên các hình chụp đương nhiên là nặng hơn.

Đồng thời ở mức dung lượng này, người dùng sẽ có thể lưu trữ được nhiều hơn những ứng dụng hoặc tựa game mà mình sử dụng hàng ngày để làm việc hoặc giải trí. Do đó, mình vẫn thấy bản iPhone 15 Pro Max 256GB vẫn đủ dùng, không bị quá nhiều và quá ít.

iphone 15 pro max bao nhiêu gb
Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 256GB

Xem thêm: So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 15 Pro Max

2.2. Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 512GB?

Tiếp đến là phiên bản bộ nhớ iPhone 15 Pro Max cao hơn đó là 512GB. Đây là phiên bản được khá nhiều người dùng chọn lựa với mức dung lượng lớn bởi nó đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tuy nhiên đi đôi với dung lượng lớn thì mức giá của sản phẩm này cũng có chênh lệch khá lớn so với 2 bản 128GB, 256GB. 

Dung lượng 512GB trên iPhone 15 Pro Max được đánh giá là ở mức lớn nên bạn có thể thoải mái lưu trữ quay phim, chụp ảnh, tải ứng dụng, chơi game thoải mái. Nó vừa lợi thế hơn bản 1TB về mặt giá tiền mà lại không bị quá ít bộ nhớ trống cho mọi người dùng như bản 256GB.

iphone 15 pro max bao nhiêu gb
Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 512GB?

2.3. Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 1TB?

Phiên bản cao cấp iPhone 15 Pro Max với mức dung lượng lớn 1TB, đảm bảo cân tốt mọi tác vụ, dung lượng lớn sử dụng trong khoảng thời gian dài liên tục không lo bị đầy. Đây là mức dung lượng được nhiều người dùng làm sáng tạo nội dung, quay phim, chụp ảnh, nhu cầu lưu trữ lớn ưu tiên lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. 

Mức dung lượng này nếu sử dụng với các tác vụ cơ bản, tải ứng dụng sử dụng thì rất lãng phí và có giá thành rất cao. Phiên bản này thường sẽ ưu tiên thiên về phục vụ công việc nhiều hơn là sử dụng cơ bản hàng ngày. iPhone 15 Pro Max 1TB hứa hẹn sẽ mang đến kho lưu trữ video, hình ảnh, ứng dụng công việc thoải mái hơn, không cần lo lắng đến việc bị đầy dung lượng, ảnh hưởng đến công việc. 

iphone 15 pro max bao nhiêu gb
Khi nào nên mua iPhone 15 Pro Max 1TB

3. Tạm kết

Mong rằng những thông tin bộ nhớ mới nhất trong bài “iPhone 15 Pro Max bao nhiêu GB? Mua bộ nhớ nào phù hợp?” sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về các phiên bản bộ nhớ được bán ra năm nay của dòng 15 Pro Max. Để cập nhật thêm nhiều thông tin tư vấn, dự đoán, tổng hợp tin tức liên quan đến siêu phẩm iPhone 15 series mới nhất hãy theo dõi trang Dchannel thường xuyên hơn nhé. 

Di Động Việt cam kết mang đến những “GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” tốt nhất đến cho khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chất lượng. Đến với Di Động Việt  khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm chất lượng cam kết chính hãng 100%, không gian dịch vụ đẳng cấp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, cùng mức giá khuyến mãi hấp dẫn tốt nhất. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *