iPhone 15 Pro có thể loại bỏ 2 nút tăng giảm âm lượng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tin đồn tiếp tục gia tăng gần đây cho rằng Apple sẽ thay thế tất cả các nút vật lý trên iPhone 15 Pro bằng các nút thể rắn, bao gồm một công tắc âm lượng được thiết kế lại thay vì hai nút bấm như hiện tại.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro sẽ thay đổi vật liệu và thiết kế

  Trở lại vào tháng 10 năm 2022, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt sẽ chuyển từ các nút cơ học sang nút thể rắn. Anh ấy không bình luận gì về việc liệu những nút bấm đó có được thiết kế lại hay không.

  iphone 15 pro 6
  iPhone 15 Pro có thể bỏ hai nút để điều khiển âm lượng

  Hiện tại, các bản vẽ CAD và kết xuất CAD được cho chiếc điện thoại bị rò rỉ, đã được theo dõi và nghiên cứu bởi những người tạo mô hình. Một số người nói rằng các thiết kế cho thấy rõ ràng rằng hai nút âm lượng thông thường sẽ được thay thế bằng một nút dài duy nhất và thay đổi thao tác bấm.

  2. iPhone 15 sẽ chống nước tốt hơn

  iphone 15 pro non button 2
  Thiết kế mới trên nút bấm mới của iPhone 15 Pro

  Đây sẽ là sự trở lại của những chiếc iPhone mới nhất, có tính năng điều khiển âm lượng kiểu rocker duy nhất. Tuy nhiên, chính tính năng này cũng sẽ góp phần có khả năng giúp iPhone 15 Pro chống nước và chông bụi tốt hơn, vì nút trạng thái rắn sẽ chỉ cần một lỗ nhỏ hơn nhiều trên khung để hoạt động.

  iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mới dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2023 và được cho là có các phần viền titan bo cong, cùng với đó là cổng sạc USB-C do luật mới từ EU ban hành.

  iphone 15 pro lidar 4
  Thiết kế nút bấm và Dynamic Island mới trên iPhone 15 Plus

  3. Tạm kết

  iPhone 15 Pro hay 15 Pro Max sẽ là những chiếc flagships tiếp theo của Apple mà hãng sẽ đổi mới thiết kế theo võng chu kỳ từ iPhone 12 – 13- 14. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là tin đồn và phỏng đoán từ các chuyên gia phân tích. Apple luôn kín tiếng và bảo mật đối với bất kỳ sản phẩm nào trong tương lai.

  Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *