iPhone 15 sẽ có pin lớn hơn, iPhone 15 Plus sở hữu pin lớn nhất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 series sắp ra mắt hứa hẹn sẽ là một bước tiến đáng chú ý với dung lượng pin lớn hơn so với các phiên bản trước đó. Với thông tin được tiết lộ gần đây, các người dùng có thể mong chờ thời gian sử dụng pin kéo dài hơn cho các mẫu iPhone mới. Đặc biệt, iPhone 15 Plus sẽ sở hữu dung lượng pin lớn nhất trong dòng sản phẩm này.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 series được nâng cấp dung lượng pin

  Theo một nguồn tin từ một nhân viên của Foxconn trên trang ITHome, các mẫu iPhone 15 sẽ được trang bị pin lớn hơn khoảng 18% so với phiên bản trước đó. Cụ thể, iPhone 15 sẽ có pin dung lượng 3.877mAh (tăng 18%), iPhone 15 Plus sẽ có pin dung lượng 4.912mAh (tăng 14%), iPhone 15 Pro sẽ có pin dung lượng 3.650mAh (tăng 14%), và iPhone 15 Pro Max sẽ có pin dung lượng 4.852mAh (tăng 12%).

  Du an moi 95

  2. iPhone 15 Plus sẽ có viên pin lớn nhất

  Sự tăng cường này đồng nghĩa với việc iPhone 15 Plus sẽ trở thành mẫu điện thoại với pin lớn nhất trong dòng iPhone 15. Thậm chí, nó còn vượt xa cả iPhone 15 Pro Max hiện tại. Điều này rõ ràng sẽ là tin mừng cho những người sử dụng iPhone 15 Plus, giúp họ có thời gian sử dụng pin lâu hơn và ít phụ thuộc vào sạc điện.

  Du an moi 96

  Việc tăng dung lượng pin không chỉ đòi hỏi không gian bên trong để đặt viên pin lớn hơn, mà còn cần cải thiện hiệu suất của chip. Tuy nhiên, với việc sử dụng chip A16 và A17 Bionic tiên tiến, Apple hy vọng có thể tăng thêm hiệu suất pin cho toàn bộ dòng iPhone 15.

  3. iPhone 15 series sẽ có dung lượng lưu trữ lớn hơn

  Ngoài việc tăng dung lượng pin, có thông tin cho rằng iPhone 15 Pro cũng sẽ có dung lượng lưu trữ lớn hơn với phiên bản cơ bản là 256GB, gấp đôi so với dung lượng lưu trữ hiện tại là 128GB. Điều này sẽ tạo sự khác biệt cho iPhone 15 Pro so với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, dự kiến vẫn sẽ có dung lượng lưu trữ 128GB.

  Du an moi 97

  Tổng thể, nâng cấp về dung lượng pin và lưu trữ của iPhone 15 cho thấy nhà sản xuất Apple đang tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và thời lượng pin cho người dùng. Đây là niềm hy vọng lớn đối với những người yêu thích iPhone.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: Macrumors


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *