Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max lộ rõ linh kiện khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời

Một vài ảnh chụp từ người dùng cho thấy cụm camera Dynamic Island trên Apple iPhone 14 Pro Max bị lộ rõ các linh kiện khi người dùng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Thực hư ra sao, chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Cấu trúc của Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max

Dynamic Island thực chất là khu vực “khoét lỗ” hình viên thuốc chữ i gồm camera selfie và cụm camera FaceID để quét bảo mật. Khu vực này được Apple phủ một lớp hiển thị màu đen trên màn hình OLED tạo cảm giác đồng bộ khi hiển thị.

iphone 14 pro max

Khu vực này cũng tận dụng màu đen để che đi phần khoét lỗ, đồng thời hiển thị các chức năng khác như điều khiển nhạc, đồng hồ, ghi âm, cuộc gọi,…Tất cả giao diện tương tác của Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max đều có nền đen để che đi khuyết điểm của màn hình khoét lỗ.

2. Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max bị lộ rõ dưới ánh sáng mạnh

Chính vì sử dụng nền đen để che đi khuyết điểm của khu vực Dynamic Island nên khi người dùng sử dụng iPhone 14 Pro Max ngoài trời nắng, dưới ánh sáng mạnh, cụm camera selfie và FaceID sẽ hiển thị rõ từng chi tiết linh kiện.

iphone 14 pro max

Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng máy dưới ánh sáng mạnh như vậy và tính năng Dynamic Island vẫn mang nhiều tiện ích thú vị sẽ được khai thác bởi các nhà phát triển bên thứ ba trong thời gian sắp tới.

3. Lời kết

Mặc dù iPhone 14 Pro Max với Dynamic Island vẫn gây nhiều tranh cãi nhưng đây vẫn là tính năng khiến chiếc iPhone này trở nên hấp dẫn hơn, đánh dấu sự thay đổi của Apple sau nhiều năm dùng thiết kế tai thỏ quá cũ kĩ.

Theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức công nghệ hấp dẫn mỗi ngày. Đừng quên “Mua Điện Thoại Đến Di Động Việt” nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.