Chơi game, nuôi thú ảo với Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max

Mặc cho tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max gây nhiều tranh cãi nhưng nhiều nhà phát triển đã bắt đầu phát triển các phần mềm, trò chơi tận dụng tính năng này. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu những phần mềm thú vị này nhé.

1. Chơi hứng bóng với Dynamic Island ngay trên màn hình

Một trong những trò chơi đầu tiên tận dụng khu vực Dynamic Island trên màn hình của iPhone 14 Pro Max chính là Hit The Island của lập trình viên Kriss Smolka.

Dynamic Island

Hit The Island có cách chơi đơn giản giống với trò bóng bàn Pong quen thuộc. Người chơi sẽ điều khiển một thanh ngang để hứng bóng và khu vực Dynamic Island sẽ phản hồi lại với hiệu ứng hình ảnh rung nhẹ cực kì thú vị.

Dynamic Island

Tuy được thiết để hoạt động với tính năng Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max nhưng ứng dụng Hit The Island vẫn có thể cài đặt trên các dòng iPhone cũ hơn cùng thiết kế tai thỏ.

Tải Hit The Island tại đây

2. Nuôi thú ảo trên khu vực Dynamic Island

Apollo, một ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập trang web Reddit đã cập nhật hỗ trợ cho iPhone 14 Pro Max. Mỗi khi người dùng mở ứng dụng này, một thú cưng sẽ xuất hiện ở khu vực Dynamic Island, chạy nhảy ở khu vực này.

Dynamic Island

Người dùng có thể tuỳ biến khu vực này với các thú cưng khác nhau như chó, mèo, nhím,…

3. Lời kết

Mặc dù Dynamic Island chỉ mới hoạt động với các ứng dụng mặc định như Đồng hồ, Ghi âm, Nhạc, Cuộc gọi…nhưng nhiều nhà phát triển đã bắt đầu phát hành các ứng dụng hỗ trợ tính năng độc đáo này và số lượng sẽ càng tăng lên trong tương lai.

Theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày và đừng quên “Mua Điện Thoại Đến Di Động Việt” nhé.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.