iPhone 13 series vừa mới được hé lộ dung lượng viên pin sau nhiều ngày chính thức ra mắt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 13 series năm 2021 vừa mới chình thức được nhà sản xuất Apple công bố tại sự kiện California streaming. Điện thoại được nhiều người dùng đánh giá cao bởi mang nhiều cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng. Tuy nhiên, cho tới hôm nay, chúng ta mới biết được dung lượng chính xác của pin từng mẫu.


Xem thêm:


iPhone 13 series năm nay sở hữu rất nhiều nâng cấp vượt bậc từ hiệu suất nhanh hơn, máy ảnh được cải tiến (đặc biệt là trên các mẫu Pro), nhiều dung lượng hơn cho bản tiêu chuẩn và mini và có khá nhiều điều mới để khám phá. Nhưng điều chúng ta cần chú trọng là thời lượng pin. Sản phẩm hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự thay đổi đó là iPhone 13 Pro Max, đã đạt danh hiệu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, mọi model, kể cả bản mini cũng được cải tiến về thông số quan trọng này.

Liệu iPhone 13 có thời lượng pin tốt hơn hay không?

Đương nhiên là iPhone 13 có thời lượng pin lâu hơn theo đánh giá chính thức của Apple.

Dưới đây chính là những nâng cấp về thông số này được công bố tại sự kiện:

 • Phiên bản 13 mini tăng 1,5 giờ so với iPhone 12 mini
 • Bản 13 tiêu chuẩn tăng 2,5 giờ so với iPhone 12
 • Bản 13 Pro tăng 1,5 giờ so với iPhone 12 Pro
 • Bản tiêu chuẩn tăng 2,5 giờ so với iPhone 12 Pro Max

Và điều đó có nghĩa iPhone 13 Pro Max chính là chiếc điện thoại sở hữu thời lượng pin lâu nhất trong lịch sử của Apple.

thoi luong pin iphone 13 didongviet

Apple cũng cung cấp các ước tính sau về thời lượng pin khi phát video trực tuyến:

 • 13 Pro Max – 25 giờ
 • 13 Pro – 20 giờ
 • 13 tiêu chuẩn – 15 giờ
 • 13 mini – 13 giờ
 • iPhone 12 Pro Max – 12 giờ
 • iPhone 12 Pro – 11 giờ
 • iPhone 12 -11 giờ
 • iPhone 12 mini – 10 giờ

Đây là một điểm cực kỳ ấn tượng và mình rất mong chờ để được kiểm chứng thực tế. Về cơ bản, trong khi phát trực tuyến video, phiên bản 13 Pro Max có thời lượng pin GẤP ĐÔI so với bản tiền nhiệm của nó.

Apple cũng cung cấp một số chỉ số khác về thời lượng pin như phát nhạc và phát video ngoại tuyến và sự khác biệt ở đó không quá ấn tượng nhưng rõ ràng là có rất nhiều điều để kiểm tra trong tương lai và ở một số khía cạnh. Đại gia đình iPhone 13 thực sự đã được nâng cấp rất nhiều về pin.

Dung lượng pin chính xác của iPhone 13 là bao nhiêu?

Apple đã cung cấp pin lớn hơn cho iPhone 13 so với dòng iPhone 12 năm ngoái. Công ty chưa đưa ra con số dung lượng pin trên trang web của mình nhưng một hồ sơ chính thức đã tiết lộ thông số chính xác cho từng mô hình.

Điều thú vị là iPhone 13 có pin lớn hơn so với mẫu Pro. Ngoài ra, nếu bạn đang tự hỏi điện thoại nào có mức tăng pin lớn nhất, đó sẽ là bản 13 Pro Max. Model 13 mini cũng được tăng gần 10% pin so với 12 mini.

dung luong pin iphone 13 didongviet

Dưới đây là dung lượng pin chính xác trên từng mẫu iPhone 13:

 • Bản 13 mini: 2.425 mAh
 • Bản 13 tiêu chuẩn: 3.240 mAh
 • Bản 13 Pro: 3.125 mAh
 • Bản 13 Pro Max: 4.373 mAh

Điều này liệu có phải là chúng ta không cần lo lắng về việc iPhone 13 bị tụt pin?

Tất cả các mẫu iPhone năm nay đều được cải thiện về thời lượng pin. Liệu những chiếc điện thoại đó có gặp vấn đề gì về pin hay không vẫn chưa được kiểm tra. Apple chính thức cho biết những chiếc iPhone này có thời lượng pin cả ngày.

Dòng điện thoại iPhone 2021 có sạc không dây ngược hay không?

iPhone 13 không chính thức cung cấp một tính năng gọi là sạc không dây ngược. Tính năng đó phổ biến trên các flagship Android, nơi điện thoại có thể hoạt động như một ngân hàng pin và sạc các thiết bị khác như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe không dây. Dòng iPhone mới này không thể làm được điều đó.

Series iPhone mới này có hỗ trợ sạc MagSafe hay không?

iPhone 13 có đi kèm với sạc không dây MagSafe. Nhờ nam châm được đặt trong một vòng tròn ở mặt sau của iPhone, điện thoại có thể bám chặt vào bộ sạc tương thích và tối đa hóa hiệu quả sạc không dây. Tốc độ tối đa của MagSafe là 15W nếu bạn có bộ sạc phù hợp.

magsafe iphone 13 didongviet

Apple đã không đề cập bất kỳ điều gì về bất kỳ thay đổi nào đối với MagSafe từ iPhone 12 nơi nó ra mắt, cho đến thế hệ 2021 mới hơn.

Smartphone mới sẽ sử dụng bộ sạc nào?

Dòng iPhone 13 hỗ trợ sạc 20W, giống như dòng iPhone 12. Rất tiếc là nó không đi kèm với hộp điện thoại. Điện thoại chỉ có cáp Type C nhưng không có cục sạc.

sac nguoc iphone 13 didongviet

Khi điện thoại được phát hành, mình sẽ kiểm tra pin của tất cả các mẫu iPhone 13 một cách kỹ lưỡng và báo cáo về bất kỳ sự cố tiêu hao pin tiềm ẩn nào.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *